Đã tạo đáy chưa?

Rate this postGiá Bitcoin (BTC) và Ethereum đang giao dịch bên trong các kênh song song giảm dần, trong khi giá XRP di chuyển dọc theo đường hỗ trợ tăng dần.

Giá ETH có thể vượt qua kênh không?

ETH, mã thông báo gốc của mạng Ethereum, được tạo bởi Vitalik Buterin. Chuỗi khối Ethereum cũng là ngôi nhà của nhiều loại tiền điện tử khác.

Giá ETH đã giảm xuống bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 14 tháng 8. Nó đã bị từ chối bởi đường kháng cự của kênh vào ngày 4 tháng 11 và đạt mức thấp nhất là $1,073 năm ngày sau đó. Giá ETH đã tăng lên kể từ đó và đang cố gắng lấy lại vùng ngang $1260.

Việc giành lại vùng 1.260 đô la sẽ là một sự phát triển cực kỳ lạc quan vì vùng này cũng trùng với đường giữa của kênh. Hơn nữa, nó có thể giúp chỉ số RSI vượt qua mức 50. Ngược lại, việc từ chối mức này có thể khiến giá giảm trở lại mức hỗ trợ của kênh gần 900 đô la.

btc-eth-xrp

Biểu đồ hàng ngày ETH/USDT | Nguồn: TradingView

XRP tạo ra một mô hình tăng giá

Vào ngày 9 tháng 11, XRP đã phá vỡ vùng hỗ trợ ngang $0,44. Nó chạm mức thấp nhất là 0,31 đô la vào ngày hôm sau.

Sau đó, nó bật lên hai lần từ đường hỗ trợ tăng dần vào ngày 9 và 14 tháng 11 (biểu tượng màu xanh lục). Lần bật lên thứ hai đã tạo ra một nến nhấn chìm tăng giá. Không có tin tức tích cực nào về XRP trước đợt tăng giá này. Giá XRP đã tiếp tục tăng trong 24 giờ qua.

Do đó, kịch bản có khả năng xảy ra nhất là một đợt phục hồi hướng tới ngưỡng kháng cự gần nhất ở mức 0,44 đô la. Một sự cố từ đường hỗ trợ tăng dần sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá này.

btc-eth-xrp

Biểu đồ hàng ngày XRP/USDT | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá bitcoin: BTC sẽ lấy lại khu vực 19.000 đô la?

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày cho thấy giá Bitcoin cũng đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần. Nó đã bật lên hai lần từ đường hỗ trợ của kênh (biểu tượng màu xanh lục), gần đây nhất là vào ngày 9 tháng 11.

Ngày hôm trước, nó đã phá vỡ vùng hỗ trợ dài hạn với mức giá trung bình là 19.000 đô la. Sự sụt giảm cũng xuất hiện ở phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Vùng 19.000 đô la hiện được kỳ vọng sẽ cung cấp mức kháng cự.

Giá bitcoin tăng sau đó, nhưng vẫn ở dưới đường giữa của kênh. Hơn nữa, chỉ số RSI hàng ngày vẫn ở dưới mức 50.

Vì vậy, dự đoán giá BTC trong tương lai là không xác định. Việc giảm xuống dưới đường hỗ trợ của kênh sẽ hỗ trợ cho kịch bản giảm giá, trong khi việc lấy lại khu vực 19.000 đô la có thể thúc đẩy một đợt phục hồi lên mức kháng cự tiếp theo ở mức 24.500 đô la.

Biểu đồ hàng ngày BTC/USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Tham gia Telegram Magazine Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.