Đại Nghĩa diện áo dài ra mắt thương hiệu chăm sóc sức khỏe Yacolee

Rate this post

MC Đại Nghĩa trong vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Quốc tế Yacolee đã diện áo dài và chuẩn bị nước cho các khách mời tham dự lễ ra mắt nhãn hàng chăm sóc sức khỏe Yacolee.

Tham dự sự kiện có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, là bạn thân của Đại Nghĩa như Trường Giang, Nhật Kim Anh, Huỳnh Lập, Don Nguyễn, Gin Tuấn Kiệt, Lê Dương Bảo Lâm … Điểm nhấn đặc biệt trong sự kiện ra mắt thương hiệu, tất cả Các nghệ sĩ diện áo dài truyền thống, mỗi người đều thu hút sự chú ý của giới truyền thông với những phong cách khác nhau.

Ngoài ra, trong buổi ra mắt thương hiệu sản phẩm sức khỏe, Đại Nghĩa đã tự tay làm thức uống saffron, một trong những thực phẩm bảo vệ sức khỏe, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người đã có mặt. tại sự kiện này.

MC Đại Nghĩa chia sẻ: “Thời gian là thứ xa xỉ nhất, một khi đã đi thì khó quay lại. Đời này còn bao nhiêu khoảnh khắc? Với tôi, hôm nay là ngày Yacolee đánh dấu cuộc đời bằng những bước đi đầu tiên, bước đi. bước tiếp, cũng như bước đánh dấu chặng đường đến một vùng đất mới Tôi xin được ôm và nín thở từng hơi thở, nụ cười, niềm hân hoan của tất cả các anh chị em, xin cảm ơn tất cả mọi người đã đến với buổi ra mắt này cùng tất cả mong muốn của bạn. ấm áp và chân thành “.

Nói về những dự định ấp ủ cho thương hiệu Yacolee, Đại Nghĩa tâm sự: “Có lẽ không chỉ Đại Nghĩa mà nhiều người trong cuộc sống không biết thế nào là đủ. Nhưng thực tế, cuộc sống của chúng ta chỉ được coi là trọn vẹn khi chúng ta có một tâm hồn lành mạnh bên trong. Một cơ thể khỏe mạnh. Chỉ có khỏe mạnh mới có thể giúp chúng ta ước mơ và chinh phục mọi thử thách. ”

Những năm gần đây, hình ảnh của Đại Nghĩa ngày càng trở nên quen thuộc với khán giả khi anh vừa chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, vừa nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, giúp đỡ người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Theo Đại Nghĩa, anh coi việc giúp đỡ mọi người là niềm vui trong cuộc sống, ngoài ra anh còn được biết đến là một trong những nghệ sĩ có lối sống lành mạnh, luôn chăm sóc bản thân và luôn truyền năng lượng tích cực. cho những người xung quanh.

Với Đại Nghĩa, định nghĩa của hai từ hạnh phúc mang nhiều tầng ý nghĩa. Bạn không chỉ có một trái tim hạnh phúc từ bên trong mà còn có một sức khỏe dẻo dai và một vẻ đẹp khỏe khoắn từ bên ngoài. Anh cho rằng, trước nhịp sống hối hả của xã hội, nhiều người khao khát tìm về những giá trị tinh khiết nhất, thuần khiết nhất từ ​​thiên nhiên để đáp ứng nhu cầu sống khỏe. từ thể xác đến tinh thần, vì bản thân anh ấy là một trong những người như thế.

Từ những quan niệm trên, MC “Giọng ải giọng ai” bày tỏ mong muốn bất kỳ ai trong nhịp sống hối hả này cũng được quan tâm và bảo vệ, còn Yacolee thì đặt vấn đề an toàn và phúc lợi cho nhân viên. phúc lợi xã hội và bảo vệ môi trường ngang tầm với thước đo doanh thu và lợi nhuận, tạo cuộc sống lành mạnh cả về vật chất và tinh thần cho mọi người.

Bích Đào

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.