Đám cưới ngoài ý muốn

Rate this post

★½

Shotgun Wedding là một bộ phim hài hành động lãng mạn vô hồn kéo dài toàn bộ thời lượng 100 phút của nó. Có vô số vấn đề khi đề cập đến mục này của đạo diễn Jason Moore, từ cốt truyện cắt bánh quy cho đến sự thiếu ăn ý đáng chú ý trong đoàn làm phim. Chưa một lần bộ phim này dường như đạt được thành công, nó là một khẩu hiệu từ đầu đến cuối, một bộ phim hài hoàn toàn tẻ nhạt đáng bị bỏ qua.

Darcy (Jennifer Lopez) và Tom (Josh Duhamel) đang chuẩn bị sẵn sàng cho ngày trọng đại của họ. Sau một số kế hoạch đám cưới tẻ nhạt, Tom quyết định tổ chức đám cưới tại một khu nghỉ dưỡng “bình dân” ở Philippines, từ chối sử dụng bất kỳ khoản tiền nào của gia đình Darcy. Cặp đôi tự hào về việc chi trả cho đám cưới của chính họ, khiến cha của Darcy rất thất vọng. Vào ngày cưới, đôi vợ chồng sắp cưới đánh nhau và quyết định hủy hôn. Trước khi họ có thể báo tin cho khách của mình, tiệc cưới đã bị cướp biển Philippines tấn công. Giờ đây, Darcy và Tom phải cứu bạn bè và mối quan hệ của họ.

Cốt truyện có vẻ sẽ thú vị nếu một bộ phim có năng lực được xây dựng xung quanh nó. Không có trọng lượng nào đối với bất kỳ quyết định nào được đưa ra trong suốt câu chuyện. Khi Darcy và Tom quyết định hủy đám cưới, khán giả chỉ còn lại thắc mắc, tại sao? Có vẻ như mọi thứ không tệ đến thế. Và nếu bạn đang tìm kiếm những trò lố rõ ràng, đừng lo lắng, Shotgun Wedding có tất cả. Bạn trai cũ mời dự đám cưới? Kiểm tra. Chàng rể tranh giành tình cảm của bố vợ? Kiểm tra. Bộ phim tràn ngập nhịp điệu câu chuyện mà tất cả chúng ta đã thấy trước đây; chỉ lần này, họ được đặt trong bối cảnh của một tình huống bắt giữ con tin.

Các quyết định tuyển diễn viên cũng gây tò mò, với hầu hết mọi người đều cảm thấy lạc lõng. Lopez tự mình làm đủ tốt, nhưng khi cô ấy và Duhamel chia sẻ màn hình, điều đó trở nên khó xem. Điều ngạc nhiên thú vị duy nhất ở đây là màn trình diễn hài hước của Jennifer Coolidge, người đóng vai người mẹ lạc hậu miền Trung Tây của Tom.

Shotgun Wedding, phần lớn, là vô tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cho phép bạn tắt não trong vài giờ, thì đây có thể là một lựa chọn tốt. Đừng đi sâu vào nó để tìm kiếm bất cứ điều gì đáng nhớ, bởi vì bạn đã thấy tất cả trước đó. Đối với những người khác, bộ phim hài lãng mạn của Moore chắc chắn đáng để bỏ qua.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *