Dân chủ 4Tất cả, Hội nghị quốc tế về chính trị và công nghệ, hợp nhất tại Barcelona

Rate this post

[PRESS RELEASE – Barcelona, Spain, 7th November 2022]

Sự kiện quốc tế Democracy4All (D4A), được tổ chức thường niên kể từ năm 2019, trở lại vào ngày 10 và 11 tháng 11 tại La Llotja de Mar ở Barcelona cho phiên bản thứ tư, ở định dạng kết hợp, cung cấp cả trải nghiệm trực tuyến và trực tiếp, sau thành công của mô hình này vào năm 2021.

Trong sự kiện này, sẽ có hơn ba mươi hội nghị, lấy cảm hứng từ 12 Nguyên tắc Quản trị Dân chủ Tốt, được thiết lập bởi Hội đồng Châu Âu, cũng như cơ hội gặp gỡ khoảng 20 công ty triển lãm. Những người tham dự cũng sẽ có thể tận hưởng những trải nghiệm khác như phòng trưng bày các NFT (Non-Fungible Tokens) hoặc tham gia vào các hoạt động thực tế ảo. Metaverses và quản trị của chúng cũng sẽ là một chủ đề chính, được đề cập trong nhiều hội nghị sẽ được tổ chức trong hai ngày.

Chủ tịch Phòng Thương mại Barcelona, ​​Mònica Roca i Aparici, rất vui mừng khi Barcelona tổ chức sự kiện này, thu hút những nhân vật hàng đầu về chính trị, công nghệ và quy định từ khắp nơi trên thế giới: “Tổ chức Dân chủ4All đưa chúng ta vào vị trí dẫn đầu và cho phép chúng tôi tập hợp những xu hướng mới nhất trong một lĩnh vực đang bùng phát và sẽ đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực công nghệ trong những năm tới ”.

Đây là ấn bản thứ hai của Democracy4All được tổ chức bởi CBCat (Center Blockchain de Catalunya), một tổ chức của Phòng Thương mại Barcelona và Chính phủ Catalan, nhằm thúc đẩy việc áp dụng tài sản kỹ thuật số và công nghệ phi tập trung ở Catalonia thông qua phổ biến kỹ thuật số và trình độ học vấn.

Giám đốc điều hành của CBCat, Quirze Salomó, cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của sự kiện này đối với thành phố: “Democracy4All mang đến cho Catalonia nói chung và Barcelona nói riêng cơ hội tổ chức điểm gặp gỡ quốc tế quan trọng nhất cho các chủ thể chính trị và thể chế toàn cầu. Do đó, CBCat đang góp phần thúc đẩy đối thoại giữa các cơ quan chính phủ và các công nghệ mới, nhằm thúc đẩy việc áp dụng chúng ”.

Để biết thêm thông tin và đặt vé, hãy truy cập: www.d4a.io

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *