Dân tình lo lắng, can ngăn khi Ninh Dương Lan Ngọc sắp giảm cân, thân hình gầy guộc thu hút sự chú ý

Rate this post

(Techz.vn) Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ cân nặng của cô thực sự khiến mọi người lo lắng cho sức khỏe của nữ diễn viên.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải trên tài khoản Tiktok của mình một đoạn clip ngắn khoe nhan sắc xinh đẹp. Cô chia sẻ: “Xin chào các bạn, sau một chặng đường dài Ngọc đi tập thì Ngọc đã sẵn sàng bước lên bàn cân vì Ngọc cảm thấy cơ thể mình bắt đầu ổn rồi”.

Tuy nhiên, quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tiết lộ cân nặng thật của nữ diễn viên khiến khán giả bất ngờ. Theo đó, Lan Ngọc chỉ nặng 48kg, đây là một con số thấp đối với nhiều người và được nhiều khán giả cho là đáng báo động. Biết rằng các nữ nghệ sĩ đều yêu thích thân hình nhỏ nhắn, cân nặng 48kg là hơi quá nhỏ và không đủ sức khỏe.

“Vậy là em xinh quá chị ơi, chị đừng giảm cân”, “Chị xinh thế này mà không giảm cân”, “Em yêu chị 48 kg rồi mà chị vẫn dễ thương”, “Đáng yêu quá cơ mà. nhớ giữ gìn sức khỏe nhé “,” Chị ơi, chị đừng giảm cân nữa “…là những bình luận của cư dân mạng dành cho Ninh Dương Lan Ngọc. Thậm chí, một số khán giả còn cho rằng cô có thể tăng cân một chút để trông đáng yêu và khỏe mạnh hơn.

Trước đó, nữ diễn viên từng khiến người hâm mộ lo lắng khi lộ thân hình gầy gò, không xương. Cô cũng nhiều lần đăng ảnh ốm khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sức khỏe. Được biết, Ninh Dương Lan Ngọc bị viêm loét dạ dày do bận rộn và nhịn ăn.

Vì sức khỏe không tốt nên Lan Ngọc đã thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt, khoa học hơn. Cô theo đuổi chế độ tập luyện EMS (công nghệ sử dụng xung điện để kích thích tất cả các nhóm cơ cùng một lúc) hai lần một tuần với huấn luyện viên cá nhân.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.