Đánh giá BOSTON STRAGLER: Bị ràng buộc trong các nút thắt

Rate this post

Đánh giá BOSTON STRAGLER: Bị ràng buộc trong các nút thắt

Ai bóp cổ 13 phụ nữ?

kẻ bóp cổ Boston
Bộ phim ra mắt vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 3, trên dịch vụ phát trực tuyến Hulu.

Không mấy khi tôi xem một bộ phim dài tập và ước rằng đó là một bộ phim nhiều tập.

Lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật và đặt ra nhiều câu hỏi hơn mức có thể trả lời trong vòng chưa đầy hai giờ, một bộ phim mới của nhà văn/đạo diễn Matt Ruskin (chiều cao vương miện2017) xem xét lại hàng loạt vụ giết người vào đầu những năm 1960 dưới góc nhìn của nhà báo non trẻ Loretta McLaughlin (Keira Knightley).

Năm 1962, Loretta, khao khát thoát khỏi “Bàn về phong cách sống” của tờ báo, nhận thấy rằng có thể có mối liên hệ giữa ba người phụ nữ mới bị bóp cổ. Cô thuyết phục biên tập viên khó tính Jack Maclaine (Chris Cooper) cho phép cô tự mình điều tra câu chuyện. Chẳng mấy chốc, cô ấy tìm thấy đủ bằng chứng để thuyết phục Maclaine xuất bản.

Điều đó khuấy động thành phố và ngay lập tức mang lại sức nóng từ Ủy viên Cảnh sát McNamara (Bill Camp). Biên tập viên Maclaine đáp lại bằng cách cúi đầu trước áp lực và đẩy Loretta trở lại Bàn Phong cách sống. Qua đêm, một vụ siết cổ thứ tư được thực hiện. Maclaine triệu tập Loretta trở lại nhưng giờ đã hợp tác với phóng viên giàu kinh nghiệm Jean Cole (Carrie Coon).

Bộ phim bắt đầu với một vụ giết người được thực hiện ở Michigan vào năm 1965, vì vậy chúng ta đã biết rằng có một điều gì đó liên quan nhiều hơn những gì được miêu tả trong cuốn tiểu thuyết của Richard Fleischer. Kẻ bóp cổ Boston (1968), với sự tham gia của Tony Curtis trong vai kẻ giết người nổi tiếng và Henry Fonda trong vai thám tử đã đưa ra lời thú tội của kẻ giết người. Bộ phim đó, có màn trình diễn tuyệt vời, bị tra tấn của Curtis, theo quan điểm của tôi về phim tội phạm có thật nói chung, nên tôi phải mất một thời gian để điều chỉnh kỳ vọng của mình.

Nhà quay phim Ben Kutchins trước đây đã làm việc với đạo diễn Matt Ruskin trong chiều cao vương miện; như bộ phim đó, kẻ bóp cổ Boston tràn ngập bóng tối, bất kể bối cảnh, bên trong hay bên ngoài. Được biết, biên kịch/đạo diễn Ruskin đã nghiên cứu vụ việc bằng cách theo dõi gia đình của các phóng viên McLaughlin và Cole, cũng như nghiên cứu thực tế của họ, theo Deadline. Vì vậy, bộ phim giống như một thủ tục tố tụng của cảnh sát hơn bất kỳ thể loại phim kinh dị nào. nó là một bộ phim tội phạm, tích tắc nhẹ nhàng khi các sự kiện diễn ra. Một số cảnh gây căng thẳng, chậm rãi, thở để cho phép tác động trở nên rõ ràng.

Keira Knightly và Carrie Coon đại diện cho những người phụ nữ đến với câu chuyện với hoàn cảnh khác nhau, quan điểm khác nhau và cách tiếp cận khác nhau. Chris Cooper là người hay cáu kỉnh, nhưng theo phong cách chân thực của thời kỳ đó, một người đàn ông chịu trách nhiệm giám sát sẵn sàng làm việc với phụ nữ, nhưng chỉ khi họ chứng minh được giá trị của mình.

Alessandro Nivola đóng vai một thám tử cảnh sát có động cơ (và hành động) vẫn còn bí ẩn, trong khi Morgan Spector mang đến một khía cạnh khác của nam tính những năm 1960 với tư cách là chồng của Loretta, ban đầu ủng hộ, nhưng sau đó nhanh chóng quay trở lại với những kỳ vọng khuôn mẫu về đàn ông và phụ nữ.

Keira Knightley đã thể hiện tốt nhất cho đến nay trong vai Loretta, người chứng tỏ mình là một nhân vật phức tạp dữ dội, kiên quyết phá bỏ những rào cản xã hội đã đặt ra cho cô, không phải vì vinh quang cá nhân mà để cô có thể đạt được thành công. trung tâm của một câu chuyện quan trọng.

Now Streaming bao gồm các bộ phim và chương trình truyền hình thuộc thể loại quốc tế và độc lập có sẵn trên các dịch vụ phát trực tuyến hợp pháp.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *