Đánh giá: Creed III – “Chiếc mũ hoàn hảo cho spin-off này”

Rate this post

Michael B. Jordan đóng vai Adonis Creed và Jonathan Majors đóng vai Damian Anderson trong
TÍN ĐỒ III
Một bộ phim của Metro Goldwyn Mayer Pictures
Ảnh tín dụng: Eli Ade
© 2022 Metro-Goldwyn-Mayer Pictures Inc. Bảo lưu mọi quyền.

Phần thứ chín của đá nhượng quyền thương mại là một điểm bùng nổ cho bộ ba spin-off tập trung vào Tín ngưỡng Adonis. Bám sát nhịp điệu câu chuyện đã cũ, bất kỳ ai theo dõi loạt phim này trong nhiều thập kỷ sẽ thấy bộ phim sẽ đi đến đâu, nhưng Micheal B Jordan đưa nhượng quyền thương mại đến những nơi cá nhân hơn so với trước đây. Jordan đóng vai chính và lần đầu tiên đạo diễn bộ phim mang theo nhiều kinh nghiệm làm việc với một số đạo diễn giỏi nhất ở Hollywood và thời gian anh đóng vai nhân vật Adonis Creed. Anh ấy cũng mang đến tình yêu anime của mình, trực tiếp tham khảo anime trên bức tường phòng ngủ thời thơ ấu của Adonis ngay trong cảnh đầu tiên. Có một hướng đi rõ ràng của anh ấy bên ngoài võ đài và sự hung dữ và phong cách bên trong võ đài nhờ ảnh hưởng từ anime của anh ấy.

Điều mà người hâm mộ có thể bỏ lỡ và đáng chú ý là chính Rocky. Sylvester ‘Sly’ Stallone không có mặt trong phim, ngay cả vào những thời điểm mà bạn nghĩ rằng anh ấy có thể xuất hiện để cung cấp một trong những bài phát biểu truyền cảm hứng đặc trưng của mình cho Adonis. Sự vắng mặt đáng chú ý nhưng bộ phim không bị tổn thương bởi sự ra đi của anh. tín điều 3 là một bộ phim đáng kinh ngạc, nhưng với tư cách là một bộ phim Rocky sẽ gây tranh cãi.

Đặt một vài năm sau tín điều 2, Adonis đã nghỉ hưu với tư cách là nhà vô địch hạng nặng, hiện đang làm công việc quảng cáo khi anh tình cờ gặp người bạn thời thơ ấu của mình là Damian. Damian (chuyên gia Jonathan) đã ở tù 18 năm và bây giờ khi ra tù, anh ta rất háo hức được lên võ đài. Khi cả hai kết nối lại, Adonis cố gắng giảm bớt những kỳ vọng đồng thời kết nối lại với một phần quá khứ mà anh thà quên đi.

Điều này thật không dễ dàng khi mẹ của anh ấy, do Phylicia Rashad người mang đến một trong những cảnh cảm động nhất trong phim, cố gắng bảo vệ anh ta khỏi người bạn cũ và những cách thức của anh ta. Tessa Thompson cũng trở về với tư cách là vợ của anh ấy, vì cả hai đều cố gắng nuôi dạy cô con gái khiếm thính đáng yêu của mình. Mila Davis Kent. Creed 3 chọn xây dựng dựa trên những nhân vật đã thành danh này và mang đến cho họ mối liên hệ sâu sắc hơn với Adonis và khán giả. Ngay cả những đối thủ cũ Ricky Conlan và Ivan Drago (được trả lại bởi Tony BellewFlorian Munteanu tương ứng) trở lại để mang lại cảm giác lịch sử cho bộ phim.

Damian tiến lên phía trước với kế hoạch trở thành nhà vô địch tiếp theo, sử dụng một số thủ đoạn xảo quyệt và lừa dối để đạt được điều mình muốn. Trong khi Creed vẫn cố gắng nhìn thấy điều tốt nhất ở người bạn cũ của mình. Chắc chắn cả hai chỉ có thể dàn xếp tỷ số trên võ đài, dẫn đến trận chiến thú vị nhưng cũng kỳ ảo nhất mà chúng ta từng thấy trong loạt phim Rocky. Về mặt phong cách, nó có thể hơi chói tai nhưng nó giúp cuộc chiến luôn mới mẻ, tôi chỉ ước cách dựng phim đào tạo thương hiệu tốt hơn.

Creed 3 là chiếc mũ hoàn hảo cho phần ngoại truyện này, chứng minh rằng nhượng quyền thương mại không chỉ có chân mà còn có sức hút để truyền cảm hứng và mang đến những câu chuyện cảm động. Mặc dù tôi không thể tin rằng đây sẽ là bộ phim cuối cùng trong loạt phim nhưng tôi nghĩ đây sẽ là một nơi tuyệt vời để kết thúc.

Creed III sẽ ra rạp vào ngày 3 tháng 3 năm 2023.

Bài trướcBài sau

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *