Đánh giá cuối cùng của Happy Valley Series 3: Lời tạm biệt tuyệt vời

Rate this post

Trong chuyến hành trình bằng xe xã hội đen đó, tư duy ‘bắt chúng trước khi chúng bắt bạn’ của Tommy đã được đền đáp. Gia đình Knežević rõ ràng đang lên kế hoạch để có được anh ta, hoặc bởi vì anh ta sẽ không bỏ qua “công việc kinh doanh” của mình với Catherine và đó là một trách nhiệm quá lớn, hoặc vì giấc mơ của Marbella luôn là một lời nói dối. Và vì vậy Tommy đã có được chúng trước, trớ trêu thay lại giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn của Catherine để thoát khỏi thung lũng của những giọng nữ cao bị cắt giảm này nhiều hơn bất kỳ lực lượng đặc nhiệm tội phạm có tổ chức nào.

Chính bằng chứng của Tommy đã khiến Darius bị buộc tội, không phải là có thời gian để đưa ra. Việc Faisal bị bắt cũng không xuất hiện trong đêm chung kết, nhưng nhờ có Alison Garrs và nhân viên quản chế tinh ranh của cô ta, vấn đề chỉ còn là thời gian. Việc Rob sở hữu những hình ảnh không đứng đắn của trẻ vị thành niên là hơi sai, nhưng nghe có vẻ đúng. Thật tiếc khi Rob đã không tiếp tục cuộc rượt đuổi săn mồi của mình đối với Ryan, nếu chỉ để nhìn thấy Catherine thò tay xuống cổ anh ta và lôi toàn bộ bộ xương của anh ta ra ngoài giống như một con mèo hoạt hình đang moi ra xương của một con cá vừa bị ăn thịt. Chúng ta đều biết cô ấy có thể làm được.

Xem Ryan hành động trong tập này, có cảm giác rằng anh ấy thậm chí có thể xử lý Hepworth một mình. Sau khi giữ cho bột của mình khô và lông mày nhíu lại trong hầu hết các bộ phim, cậu bé đó đã xuất hiện trong đêm chung kết một cách hoành tráng. Đầu tiên, bằng cách nói sự thật về mối quan hệ của anh ấy với Royce hoàn toàn do anh ấy tự ý làm vì anh ấy biết đó là điều đúng đắn nên làm, và thứ hai, bằng cách nói với bà của anh ấy những gì đang diễn ra và bênh vực cho dì Clare của anh ấy bằng những lời lẽ thẳng thắn. Chơi công bằng, con trai.

Tôi sẽ kể cho bạn nghe một điều khác về Ryan – cậu bé đó không học việc. Hãy xem tốc độ mà anh ấy liếc nhìn Darius’ goon trên nền đường sắt đó và ‘Bạn có ở Halifax không?’ với Royce ngay khi anh ấy nghe thấy tiếng còi cảnh sát trong nền cuộc gọi thoại của anh ấy trong tập trước? Hay nụ cười tự hào nhanh chóng của anh ấy khi DSU của Catherine nhầm anh ấy với một tân binh và nói rằng anh ấy có “điều gì đó về anh ấy”? Cũng hãy nhìn vào bản án mà anh ấy đưa ra đối với Rob Hepworth – trung thực, hữu ích, không ngại nói ra suy nghĩ của mình và nói lên bản năng của mình. Nhận cậu bé mặc đồng phục. Rốt cuộc, Cảnh sát Yorkshire sẽ cần một Cawood khác phục vụ nếu họ không muốn chỉ số giải quyết của mình giảm xuống thảm.

Vì vậy, đó là Thung lũng Hạnh Phúcmột kết luận vui vẻ. Catherine đã dành 16 năm lo lắng rằng khi đến với cháu trai của mình, quả táo sẽ không rơi khỏi cây mà không bao giờ nhận ra rằng cô ấy chính là cái cây.

Bởi vì đối với tất cả sự tàn bạo mà bộ phim này đã cho chúng ta thấy trong nhiều năm qua, phần cuối đầy cảm xúc, lạc quan này đã để lại cho chúng ta một thực tế rằng thứ trường tồn chính là tình yêu. Tình yêu dành cho Becky. Tình yêu dành cho Ryan. Vũ khí nào đã hạ gục kẻ thủ ác đáng sợ Tommy Lee Royce? Không phải súng hay súng điện mà là một album ảnh 6 x 4 tự dính chứa đầy những ngày ở công viên, ngày lễ, sinh nhật và tình yêu bình thường. Đó là điều đã biến Tommy từ một con gấu hung hãn dẫm nát ngôi nhà màu đỏ và vàng ấm cúng đó, thành một sinh vật nhỏ bé mà cuối cùng anh đã kết thúc. Cô ấy đã thắng, rõ ràng. Sức mạnh của cô ấy. Tình yêu của cô ấy. Ồ, có một bà ngoại không sao cả.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *