Đánh giá hiệu suất Polkadot (DOT) trong Quý 3 để thực hiện giao dịch tiếp theo

Rate this post


Polkadot là một blockchain được thiết kế để thống nhất và bảo mật một hệ sinh thái ngày càng phát triển của các blockchain chuyên biệt được gọi là parachains. Dự án có công bố Lộ trình mới bao gồm một loạt các nâng cấp quan trọng sẽ được thực hiện trên mạng.

Như đã nêu trong lộ trình, giao thức đồng thuận parachain sẽ nhận được bản nâng cấp lớn đầu tiên kể từ khi ra mắt và triển khai parachains trả khi bạn di chuyển. Hơn nữa, bản nâng cấp lớn thứ ba sẽ được thực hiện trên định dạng nhắn tin đồng thuận chéo của Polkadot và nhiều tính năng khác.

Polkadot trong Q3

Trong một báo cáo mới, nền tảng nghiên cứu tiền điện tử Messari đã đánh giá hiệu suất của Polkadot trong quý 3 năm 2022. Với tiêu đề “Tình trạng của Polkadot trong quý 3 năm 2022”, Messari nhận thấy sự sụt giảm trong các chỉ số chính của hệ sinh thái trong khi các chỉ số cơ bản như số người xác thực, số người được đề cử và tỷ lệ phần trăm tổng nguồn cung cấp vẫn nhất quán trong khoảng thời gian 90 ngày.

Đầu tiên, về mặt tài chính, sự suy thoái chung của năm cho đến nay đã ảnh hưởng đến doanh thu của Polkadot. Mạng kết thúc quý 1 năm 2022 với tổng doanh thu là 277.007 đô la và kết thúc quý 2 với doanh thu giảm 21,4%.

Theo Messari, sự sụt giảm doanh thu vẫn tiếp diễn trong quý 3 do Polkadot mất 47% doanh thu. Theo báo cáo, tổng doanh thu ròng thực hiện trong khoảng thời gian ba tháng này là 115.326 đô la.

Ngoài sự sụt giảm doanh thu, số lượng địa chỉ hoạt động trên Polkadot cũng giảm mạnh trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9. Chỉ với 139.419 tài khoản đang hoạt động trên Polkadot trong quý 3, số liệu này đã giảm 40%.

Nguồn: Messari

Nhìn chung, các chỉ số chính của hệ sinh thái như doanh thu và tài khoản đang hoạt động đều thấp hơn trong giai đoạn xem xét. Hơn nữa, Messari nhận thấy rằng các nguyên tắc cơ bản về mạng như số lượng người xác thực, số lượng người được đề cử và tỷ lệ phần trăm của tổng nguồn cung được đặt cọc là “ổn định” trong khoảng thời gian 90 ngày.

Số lượng trình xác thực trên mạng vẫn nhất quán kể từ Q1. Theo báo cáo, con số này vẫn ở mức 297 kể từ đầu năm. Đối với số lượng đặt cược vào các trình xác thực này, Messari nhận thấy rằng “292 trong số 297 (98%) trình xác thực có 1.8–3.4 triệu DOT được đặt cược”.

Nguồn: Messari

Ngoài ra, Messari lưu ý rằng tỷ lệ phần trăm tổng nguồn cung DOT đặt cọc trên mạng hầu như không thay đổi kể từ đầu năm.

Theo báo cáo, phạm vi DOT đặt cọc trong 3 quý là từ 54% đến 59% tổng nguồn cung. Mạng này đã kết thúc quý với tổng cộng 1,24 tỷ DOT được đặt vào đó.

Chấm chấm bi

Nguồn: Messari

Nhìn lại hành động giá DOT trong Quý 3

Trong khi cuộc biểu tình vào tháng 7 trên thị trường tiền điện tử đã giúp DOT đạt mức cao nhất là 9,51 đô la vào ngày 11 tháng 8, sự điều chỉnh sau đó đã đẩy nó xuống. Tiền điện tử đã kết thúc quý thứ ba với chỉ số giá 6,2 đô la, thấp hơn 7 đô la khi mở cửa.

Chấm chấm bi

Nguồn: Tradingview

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo AMBCrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *