Đánh giá khả năng MATIC duy trì đợt tăng mới nhất

Rate this postMATIC là đồng tiền nổi bật trong tuần qua trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, khi giá trị của nó tăng hơn 30%. Vào thời điểm báo chí, MATIC đang giao dịch ở mức 1,14 đô la với vốn hóa thị trường gần 10 tỷ đô la theo CoinMarketCap, sau khi giảm từ mức cao nhất trong ngày là 1,29 đô la.

Dữ liệu của CoinGecko cho thấy MATIC cũng khá phổ biến vì nó nằm trong danh sách các đồng xu xu hướng vào tháng 11.

Nguồn: Twitter

Một số phát triển MATIC NFT đã nâng cao hơn nữa khả năng của mạng, chẳng hạn như sự ra mắt của Versify on Polygon, nền tảng khách hàng thân thiết Web3 dành cho các công ty Web2. Theo dõi tiếng riu ríu Về mặt chính thức, sự kiện tích hợp mới sẽ giúp những người đang tìm cách tạo ra một chương trình khách hàng thân thiết có thể thu thập kỹ thuật số.

Trên thực tế, tổng số lượng và khối lượng giao dịch NFT trên Polygon đã tăng vào tuần trước sau tin tức về những phát triển này.

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, mọi thứ có thể sớm thay đổi vì theo dữ liệu của CryptoQuant, phe gấu đang chuẩn bị và sẵn sàng vượt qua phe bò.

Tỷ lệ thống trị xã hội giảm với tăng OI

Nguồn: Santiment

Kể từ giữa tháng 8, sự thống trị xã hội của MATIC đã giảm liên tục trên bảng xếp hạng. Chỉ báo này đã giảm đáng kể trong 4 ngày qua khi hành động giá phân kỳ để tăng nhẹ. Người mua nên xem xét khả năng giảm giá tương ứng, đặc biệt là với mức độ nhạy cảm của đồng tiền này đối với số liệu.

matic

Nguồn: Coinglass

Tuy nhiên, tổng lãi suất mở (OI) của các hợp đồng tương lai MATIC trên tất cả các sàn giao dịch tăng gần 13,7% trong 24 giờ qua. Hành động giá đã đánh dấu mức tăng hơn 4% so với cùng kỳ. Theo đó, những con số này đã làm nổi bật tâm lý tích cực của các nhà đầu tư trên thị trường kỳ hạn.

Nhà đầu tư nên cân nhắc điều gì về MATIC?

Biểu đồ hàng ngày của MATIC cho thấy mọi thứ vẫn đang có lợi cho các nhà đầu tư và không thể loại trừ khả năng tăng thêm. MACD tạo ra một lợi thế lớn cho phe bò trên thị trường. Trên Cân bằng Khối lượng (OBV) cũng đang cho thấy một xu hướng tăng, đây là một tín hiệu tích cực.

Thật thú vị, dữ liệu của dải Bollinger cho thấy giá MATIC đang ở trong vùng biến động cao, càng làm tăng cơ hội di chuyển về phía bắc trong những ngày tới. Tuy nhiên, Dòng tiền Chaikin (CMF) đang giảm và gần mốc trung lập, điều này có thể đáng lo ngại.

matic

Nguồn: TradingView

Chỉ số Sức mạnh Tương đối MATIC (RSI) đang ở vị trí quá mua, đây là một tín hiệu giảm giá chính báo hiệu một sự đảo ngược xu hướng có thể sớm xảy ra. RSI giảm xuống dưới 70 trong những phiên tới có thể làm giảm áp lực mua.

Hơn nữa, tốc độ tăng trưởng mạng giảm vào ngày 6 tháng 11, đây là một tín hiệu tiêu cực.

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, các chỉ số khác có vẻ tốt cho MATIC. Ví dụ, tỷ lệ MVRV đang tăng lên cho thấy khả năng giá tiếp tục tăng trong những ngày tới. Hơn nữa, dự trữ MATIC trên sàn giao dịch giảm, cho thấy áp lực bán giảm.

Khối lượng và khối lượng giao dịch cũng có vẻ khá hứa hẹn, vì cả hai đều tăng trong 24 giờ qua. Không chỉ vậy, altcoin này còn khá phổ biến trong giới cá voi, vì nó nằm trong danh sách các loại tiền điện tử mà 2000 cá voi Ethereum hàng đầu đang nắm giữ.

Nhưng mà…

Những nỗ lực mua gần đây đã đẩy MATIC một lần nữa hướng tới Dải Bollinger trên (BB) khi có áp lực mua vững chắc để kiểm tra mức kháng cự $ 1,20.

Sau khi giảm nhẹ tại vùng kháng cự này, MATIC đang đưa ra các tín hiệu trái chiều trên biểu đồ. Do đó, người bán có thể tìm cách kiềm chế chuỗi nến xanh để đảo ngược chu kỳ tăng giá kéo dài.

matic

MATIC / USDT | Nguồn: TradingView

Kể từ khi phá vỡ hỗ trợ đường xu hướng 9 tháng (màu trắng, gạch ngang), MATIC đã thực hiện sứ mệnh tìm kiếm các mức cao mới hơn. Kết quả là, sự cố nêm tăng đã bị ngăn bởi đường 20 EMA (màu đỏ) và đường cơ sở 0,87 đô la.

Mức tăng trưởng hai con số vững chắc của MATIC trong 4 ngày qua đã hỗ trợ đồng tiền này kiểm tra lại phạm vi kháng cự 1,1-1,2 đô la gần dải BB trên. Với việc đường 20 EMA vượt qua đường 200 EMA, bên mua đã khẳng định lại ý định tăng giá dài hạn của họ.

Bất kỳ động thái giảm điểm nào từ ngưỡng kháng cự ngay lập tức này đều có thể tìm thấy sự phá vỡ ở mức $ 1,02, tiếp theo là đường 20 EMA (màu đỏ) trong phạm vi 0,94-0,97. USD. Khả năng thoát ra / ngay lập tức từ vùng hỗ trợ này sẽ tạo ra cơ hội mua.

Mức kháng cự chính đầu tiên sẽ tiếp tục nằm trong vùng $ 1,20. Bất kỳ mức đóng cửa nào trên mức này đều có thể đạt được mức tăng ấn tượng trong khi đẩy MATIC về phía vùng 1,40 đô la.

Cuối cùng, các nhà đầu tư / nhà giao dịch phải theo dõi chặt chẽ chuyển động của Bitcoin vì MATIC có mối tương quan tương đối cao với vua tiền điện tử.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo AZCoin News

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *