Đánh giá miễn phí Scream 6 Spoiler

Rate this post

Scream 6 là phần mới nhất trong loạt phim ‘Scream’. Mục mới nhất này khác ở chỗ nó mang lại tình trạng lộn xộn cho Manhattan. Điều này khiến tôi cảm thấy gần gũi với tư cách là một người New York và tôi rất phấn khích khi nói về những điều mới mẻ.

Nội dung phim Scream 6:

Sau vụ giết Ghostface mới nhất, bốn người sống sót bỏ lại Woodsboro và bắt đầu một chương mới. Trong Scream VI, Melissa Barrera (“Sam Carpenter”), Jasmin Savoy Brown (“Mindy Meeks-Martin”), Mason Gooding (“Chad Meeks-Martin”), Jenna Ortega (“Tara Carpenter”), Hayden Panettiere (“Kirby Reed”) và Courteney Cox (“Gale Weathers”) trở lại vai diễn của họ trong loạt phim cùng với Jack Champion, Henry Czerny, Liana Liberato, Dermot Mulroney, Devyn Nekoda, Tony Revolori, Josh Segarra và Samara Weaving.

TỐT

Bạn cần chú ý đến bộ phim này ngay từ khi nó bắt đầu. Mỗi bộ phim Scream bắt đầu bằng một vụ giết người bắt buộc của kẻ giết người để thiết lập giai điệu. Chúng tôi nhận được điều đó trong bộ phim này nhưng mọi thứ không diễn ra theo cách chúng tôi mong đợi từ đó. Bộ phim chắc chắn mang lại cảm giác an toàn sai lầm cho những người hâm mộ phim kinh dị bằng cách chơi đúng với mong đợi của bạn. HÃY ĐẢM BẢO BẠN KHÔNG BỎ LỠ 5 PHÚT ĐẦU TIÊN! Đi vệ sinh sau! Chỉ cần đừng cho rằng bạn sẽ biết bộ phim sẽ diễn ra như thế nào dựa trên 5 phút đầu tiên.

Câu chuyện thẳng thắn ngớ ngẩn nhưng tôi rất thích điều đó. Bộ phim cực kỳ tự nhận thức, đặc biệt là khi bạn tham gia vào bộ phim trong phim. Thương hiệu phim ‘STAB’ trở thành mỏ neo để bộ phim cung cấp một bài bình luận tổng hợp. Và cậu bé ơi, có rất nhiều bình luận tổng hợp về bộ phim Scream này. Tôi thích nhất là bộ phim thảo luận và phá vỡ quy tắc của phim kinh dị vốn là một chủ đề đang diễn ra. Tất cả các quy tắc cũ đều bị ném ra ngoài cửa sổ bởi vì chúng tôi hiện đang ở trong lãnh thổ nhượng quyền thương mại và điều đó thay đổi MỌI THỨ.

Đây có lẽ là Ghostface tàn nhẫn nhất. Tôi đã thấy Ghostface làm một số điều khủng khiếp bằng dao nhưng điều gì xảy ra khi Ghostface có súng? Chúng tôi tìm ra điều đó khá nhanh chóng!

hét lên 6

Tôi thích dàn diễn viên này hơn tôi mong đợi. Jenna Ortega là một người nổi bật, cũng như TỪ cựu sinh viên Mason Gooding, nhưng mọi người đều thực sự làm việc. Có những nhân vật trở lại ‘Core 4’ của chúng tôi trong Sam, Tara, Mindy và Chad nhưng cũng có những gương mặt mới trong loạt phim như Tony Revolori và Samara Weaving. Thật dễ dàng để gắn bó với nhóm này và xây dựng mối quan hệ với họ, điều này rất quan trọng. Nếu tôi không quan tâm đến bạn, với tư cách là một nhân vật, thì bạn có thể đi ☠.

NHỮNG NGƯỜI XẤU

Bạn hầu hết phải là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Scream để thưởng thức điều này. Có rất nhiều điều trong bộ phim này dành cho những người đã ở đây kể từ Scream 1. Scream 6 cố gắng để giúp bạn bắt kịp tốc độ, một chút, nhưng bạn phải biết về những bộ phim khác và điều gì sẽ xảy ra. Bộ phim này là phần tiếp theo trực tiếp của bộ phim Scream cuối cùng nhưng không xuất sắc khi đứng riêng.

hét lên 6OMG, đừng tham gia vào việc này để diễn xuất. Chỉ cần tắt con mắt phê bình của bạn và đi theo dòng chảy vì hành động trong việc này không nhất quán. Core 4 hầu hết đều ổn nhưng những người khác chỉ cứng nhắc hoặc chỉ tệ trong màn trình diễn của họ. Sự thất vọng thực sự là những nhân vật kế thừa quay trở lại với mục mới này bởi vì họ dường như lướt qua lời thoại của mình.

TỔNG THỂ

Tôi rất thích bộ phim Scream này. Tôi chắc chắn đã cười thành tiếng khi không nên nhưng đó là một phần của điều kỳ diệu. Những người hâm mộ thể loại kinh dị hạng nặng có lẽ sẽ khó thưởng thức được điều này. Những người hâm mộ bình thường của chúng tôi sẽ tìm thấy rất nhiều điều để yêu thích ở đây và sẽ mỉm cười bước ra ngoài.

Hét lên 6 Giữ đà phát triển

  • Diễn xuất – 6/10
  • Quay phim/Hiệu ứng hình ảnh – 7/10
  • Cốt truyện/Kịch bản – 6/10
  • Cài đặt/Chủ đề – 8/10
  • Khả năng xem – 8/10
  • Khả năng xem lại – 7/10

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *