“Danh sách đen” kết thúc với phần 10

Rate this post

NBC

Hôm nay, NBC đã thông báo rằng mùa thứ mười sắp tới của loạt phim kinh dị do James Spader dẫn đầu của NBC “The Blacklist” sẽ là tập cuối cùng của chương trình. Phần mới dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 26 tháng 2.

Trong đường chạy mới, Raymond Reddington phải đương đầu với nguy hiểm vô song. Với vai trò bí mật của anh ta là một người cung cấp thông tin cho FBI phải đối mặt với việc bị lộ, những người trong Blacklisters trước đây sẽ đoàn kết chống lại anh ta với mong muốn trả thù – thử thách Red và lực lượng đặc nhiệm FBI hơn bao giờ hết. Diego Klattenhoff, Hisham Tawfiq, Anya Banerjee và Harry Lennix cũng đóng vai chính.

Suy đoán về sự kết thúc của chương trình đã quay cuồng trong một vài năm, đặc biệt là với sự ra đi của người đồng dẫn Megan Boone vào cuối mùa thứ tám. Bất chấp sự ra đi của cô ấy, chương trình vẫn là một chương trình biểu diễn đáng tin cậy trong mùa giải trước và đã được đổi mới.

Sony và Universal TV sản xuất loạt phim này vẫn là một trong những tựa phim thư viện phổ biến nhất trên Netflix theo Nielsen. Lisa Katz, chủ tịch viết kịch bản nội dung tại NBCUniversal Television and Streaming, cho biết trong một tuyên bố:

“Không phải lúc nào một loạt phim cũng gây được tiếng vang sâu sắc với khán giả đến mức phát sóng suốt 10 mùa, nhưng The Blacklist đã chứng tỏ là sự kết hợp hoàn hảo giữa các nhà sản xuất tài năng, biên kịch xuất sắc, dàn diễn viên không bao giờ thất bại và một đoàn làm phim luôn luôn tăng đến dịp này. Xin chân thành cảm ơn các đối tác của chúng tôi tại Sony, tất cả mọi người trong thập kỷ qua đã làm cho chương trình này trở thành một phần không thể thiếu trong lịch sử lâu đời của NBC và tất nhiên, xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến James Spader, người đã có màn trình diễn hết sức ngoạn mục.”

Đoạn giới thiệu trêu ghẹo cho tập cuối cùng đã được phát hành và có thể xem bên dưới:

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *