Danh sách đen Phần 10 sẽ là dấu chấm hết cho kỷ nguyên truyền hình

Rate this post

Mùa trước Danh sách đen đạt 29,1 triệu người xem trên NBC và tăng hơn gấp đôi bản demo 18-49 và tổng số người xem trong L+35 so với cùng ngày. Dịch vụ phát trực tuyến trên tàu mới Danh sách đen những người đam mê hàng ngày và chương trình đã được hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới ở 195 quốc gia và 214 vùng lãnh thổ yêu thích.

Người hâm mộ đang chuẩn bị cho thành viên mới nhất của mùa 10: Siya Malik (Anya Banerjee). Siya là con gái của Đặc vụ Meera Malik (Parminder Nagra), một thành viên trong mùa đầu tiên của nhóm được giao nhiệm vụ giám sát sự hợp tác của Red với FBI để hạ gục từng tên tội phạm trong danh sách đen của anh ta.

Giống như nhiều nhân viên có tương lai bất mãn, Đặc vụ Siya Malik chịu trách nhiệm về công việc của hai người. Cô ấy là một người lấp đầy một lỗ hổng cỡ hai người trên Danh sách đen dàn diễn viên. Đặc vụ Aram Mojtabai (Amir Arison) và Alina Park (Laura Sohn) đều rời FBI để theo đuổi những mục tiêu sống còn khác vào cuối phần chín. Đặc vụ Malik mới nhất không chỉ có đôi giày lớn để lấp đầy, mà cô ấy còn phải vượt qua vùng nước nguy hiểm đập vào thân tàu của tất cả những người trên thuyền với Ahab tự xưng: Raymond Reddington.

Thiên tài của Red với tư cách vừa là tội nhân vừa là thánh nhân đã tạo ra một nhân vật chắc chắn giống với một con người bình thường, mặc dù lớn hơn ngoài đời. Nhưng điều đó không có nghĩa là trò chơi kết thúc của Red cũng lớn hơn cuộc sống. Trò chơi kết thúc của anh ta có thể là một phần thưởng hoàn toàn và không thể phủ nhận Bình thường.

Chắc chắn, một trong những mong muốn lớn nhất của những người hâm mộ đó là được gắn bó lâu dài với Danh sách đen là một kết thúc có hậu cho Raymond “Red” Reddington, và poster quảng cáo NBC mới được phát hành hầu hết hứa hẹn chính xác điều đó.

Đồng thời, Danh sách đen đang khiến mọi người lo lắng với một câu nói có lẽ là mới trong phần mười từ chính kẻ chủ mưu tội phạm đã chạy trong đoạn giới thiệu quảng cáo mới của NBC: “Có một cái kết đang chờ đợi tất cả chúng ta.”

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *