Danh sách đen sẽ kết thúc với Phần 10 sau một thời gian dài lừa dối, âm mưu và độc thoại

Rate this post

Danh sách đen Phần 10, với sự tham gia của James Spader trong vai Raymond Reddington, sẽ là mùa cuối cùng của bộ phim tội phạm dài tập.

Danh sách đenhay như tôi thích gọi nó là, Kể chuyện với James Spadersẽ kết thúc sau khi kết thúc Phần 10. Phần cuối cùng của bộ phim tội phạm dài tập sẽ ra mắt vào Chủ nhật, ngày 26 tháng 2, lúc 10 giờ tối ET/PT. Là một phần của mùa thứ mười và cũng là mùa cuối cùng của chương trình, Danh sách đen sẽ phát sóng tập thứ 200 vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 3 năm 2023.

Trong Danh sách đen Phần 10, James Spader trở lại với vai Raymond Reddington, một tên tội phạm chủ mưu có tài ăn nói. Trong phần sắp tới, Reddington đảm nhận vai trò bí mật là người cung cấp thông tin cho FBI trước nguy cơ bị lộ. Trong khi đó, các Blacklister trước đây hợp lực chống lại anh ta để trả thù mỗi khi Reddington đốt cháy họ hoặc chơi trò chơi tốt hơn bao giờ hết.

của NBC Danh sách đen đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm hai đề cử Giải Quả cầu vàng cho James Spader, một giải Emmy và tám đề cử ở hạng mục diễn viên đóng thế, một đề cử Emmy cho ngôi sao khách mời Alan Alda, một đề cử Giải SAG, hai đề cử Giải People’s Choice Award, ba đề cử Giải Môi trường Chiến thắng Giải thưởng Hiệp hội và nhiều đề cử Giải thưởng Hiệp hội giám sát âm nhạc.

“Không phải lúc nào một loạt phim cũng gây được tiếng vang sâu sắc với khán giả đến mức phát sóng suốt 10 mùa, nhưng ‘The Blacklist’ đã chứng tỏ là sự kết hợp hoàn hảo giữa các nhà sản xuất tài năng, biên kịch xuất sắc, dàn diễn viên không bao giờ thất bại trong việc phân phối và một đoàn làm phim. điều đó luôn tăng lên trong dịp này, Lisa Katz, Chủ tịch, Nội dung theo kịch bản, Truyền hình NBCUniversal và Truyền phát cho biết. “Xin chân thành cảm ơn các đối tác của chúng tôi tại Sony, tất cả mọi người trong thập kỷ qua đã làm cho chương trình này trở thành một phần không thể thiếu trong lịch sử lâu đời của NBC và tất nhiên, xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến James Spader, người đã có màn trình diễn hết sức ngoạn mục.”

“Chúng tôi cảm ơn các đối tác tuyệt vời của chúng tôi tại NBC vì 10 mùa đáng chú ý của ‘Danh sách đen’, loạt phim đã giới thiệu thế giới với Raymond Reddington, do James Spader thể hiện một cách xuất sắc,” Jason Clodfelter, Đồng chủ tịch của Sony Pictures Television Studios cho biết. “James đã dẫn dắt một dàn diễn viên đa tài và đa dạng, cũng có sự góp mặt của các ngôi sao khách mời huyền thoại và hàng trăm Blacklisters, những người đã khiến tất cả chúng ta phải cổ vũ cho kẻ phản anh hùng này. Chúng tôi ngả mũ trước đội ngũ sản xuất tận tụy, đội ngũ làm việc chăm chỉ và các nhà văn tài năng. Cốt truyện không thể đoán trước đã tạo ra một chương trình truyền hình kế thừa phục vụ khán giả trên toàn thế giới và khi chúng ta bước vào mùa cuối cùng, chúng ta rất nóng lòng chờ đợi khán giả xem Raymond Reddington cúi chào lần cuối như thế nào.”

“Sau 10 năm, hàng trăm vụ án ‘Danh sách đen’ và hơn 200 tập phim được sản xuất, chúng tôi rất vinh dự được đưa ra kết luận của mình,” John Eisendrath, người dẫn chương trình và điều hành sản xuất cho biết. “Thật vô cùng thú vị khi tạo ra những Blacklister kỳ lạ, quỷ quyệt và thú vị để thách thức Raymond Reddington và Lực lượng Đặc nhiệm FBI của chúng tôi mỗi tuần. Chúng tôi xin cảm ơn tất cả mọi người tại NBC và Sony, đội ngũ phi thường của chúng tôi, những người đã biến điều không thể thành hiện thực mỗi ngày, các biên kịch và nhà sản xuất không ngừng sáng tạo của chúng tôi, cùng dàn diễn viên đáng chú ý của chúng tôi, những người đã mang lại sức sống cho những nhân vật này. Chúng tôi đánh giá cao nhóm người hâm mộ tận tâm của chúng tôi, những người đã đồng hành cùng chuyến đi tuyệt vời này và rất vui mừng được chia sẻ mùa giải cuối cùng này với họ.”

bạn có thất vọng về Danh sách đen đang đi theo con đường của dodo, hay Reddington đã nghỉ hưu từ lâu? tôi đã không điều chỉnh vào Danh sách đen trong độ tuổi. Tuy nhiên, tôi hoàn toàn thích thú với vài mùa đầu tiên của chương trình. Spader có khả năng thôi miên, và thời gian của anh ấy với tư cách là Raymond Reddington sẽ không thể nào quên được.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *