DANH SÁCH TERMINAL của Chris Pratt sắp có Phần 2 và Phần tiền truyện với Taylor Kitsch — GeekTyrant

Rate this post

Chris Prattloạt phim kinh dị hành động Danh sách thiết bị đầu cuối đang nhận được một mùa thứ hai! Amazon Studios đã đặt hàng phần mới cùng với một loạt phim tiền truyện chưa có tiêu đề sẽ tập trung vào Taylor Kitschnhân vật của Danh sách thiết bị đầu cuốiBen Edwards.

Có vẻ như Amazon đang muốn biến điều này thành một nhượng quyền thương mại lớn, điều này thật tuyệt vời! Tôi yêu thích phần đầu tiên của bộ truyện và tôi đã hy vọng rằng chúng ta sẽ được xem câu chuyện đó tiếp tục. Phần tiền truyện chỉ là một phần thưởng bổ sung!

mùa đầu tiên của Danh sách thiết bị đầu cuối là một phim kinh dị trả thù, trong đó James Reece trở về nhà sau khi toàn bộ trung đội Navy SEALs của anh ta bị phục kích, chỉ để phát hiện ra những thế lực đen tối mới đang chống lại anh ta và gây nguy hiểm cho những người anh ta yêu thương. Khi gia đình anh bị sát hại, anh dấn thân vào sứ mệnh báo thù.

Phần tiền truyện được mô tả là “phim kinh dị gián điệp cấp cao theo dõi hành trình của Ben (Kitsch) từ Navy SEAL đến nhà điều hành bán quân sự của CIA, khám phá mặt tối thực sự của chiến tranh và cái giá phải trả của con người đi kèm với nó.”

Hai chương trình đang được phát triển bởi Danh sách thiết bị đầu cuối người sáng tạo, người dẫn chương trình và nhà sản xuất điều hành David DiGilio. Chương trình dựa trên bộ tiểu thuyết của Jack Carr, và có thông tin cho rằng có những nhân vật khác đã hoặc chưa xuất hiện trong The Terminal List sẽ góp mặt trong phần tiền truyện, “bao gồm cả Hải quân SEAL của Pratt James Reece và Raife Hastings , một cựu SEAL bạn của Reece, người có khả năng xuất hiện trong Phần 1 của loạt phim tình mẫu tử.

Pratt trước đây đã ám chỉ rằng sẽ có nhiều hơn nữa, nói rằng: “Gửi những người hâm mộ cuồng nhiệt của The Terminal List ngoài kia, bạn không có gì phải lo lắng. Chúng tôi yêu bạn và đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn. Nhiệm vụ của cuộc đời chúng tôi là đảm bảo rằng bạn có thể quay trở lại giếng. Chúng tôi đang đi làm xa.”

Phần còn lại của dàn diễn viên chính của mùa đầu tiên của phim kinh dị âm mưu cũng bao gồm Constance Ngô, Riley Keough, arlo mertzJeanne Tripplehorn.

Antoine Fuqua cũng là nhà sản xuất điều hành của chương trình và các nhà sản xuất bao gồm Max Adamsmột nhà văn từng là Biệt động quân và là huấn luyện viên lâu năm của Pratt Jared Shaw ai là cựu Navy SEAL.

Nguồn: Hạn chót

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *