“Danh sách thiết bị đầu cuối” có phần tiền truyện của S2 & Kitsch-Led

Rate this postHãng phim Amazon

Chính thức, “Danh sách thiết bị đầu cuối” của Amazon Prime không chỉ tiếp tục – mà còn đang mở rộng. Amazon đã thông báo rằng loạt phim kinh dị quân sự do Chris Pratt dẫn dắt, dựa trên tiểu thuyết của Jack Carr, đã hoàn tất đơn đặt hàng đổi mới mùa thứ hai.

Ngoài ra, gã khổng lồ phát trực tuyến đã chọn một loạt phim ngoại truyện tiền truyện chưa có tiêu đề tập trung vào nguồn gốc của nhân vật Ben Edwards do Taylor Kitsch thủ vai trong phần đầu tiên.

Phần tiền truyện là một phim kinh dị gián điệp nâng cao theo dõi hành trình của Ben (Kitsch) từ Navy SEAL đến nhà điều hành bán quân sự của CIA, khám phá mặt tối thực sự của chiến tranh và cái giá phải trả của con người đi kèm với nó.

Kitsch sẽ tiếp tục vai trò của mình và được thiết lập để điều hành sản xuất cùng với người sáng tạo/điều hành sản xuất “The Terminal List” David DiGilio, người cũng sẽ đóng vai trò là người dẫn chương trình trong phần tiền truyện. Pratt, Carr và Antoine Fuqua cũng điều hành sản xuất.

Các nhân vật khác trong sách sẽ góp mặt trong phần tiền truyện bao gồm Hải quân SEAL của Pratt, James Reece và Raife Hastings, những người có khả năng xuất hiện trong phần đầu tiên.

Cuộc nói chuyện về phần thứ hai của loạt phim chính đã được bàn tán sôi nổi trong nhiều tháng sau khi loạt phim này trở thành hit trên Prime và đạt vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Top 10 phát trực tuyến hàng tuần của Nielsen tại một thời điểm.

Phần đầu tiên dài tám tập đó theo chân Hải quân SEAL của Pratt, người sống sót duy nhất trong một nhiệm vụ bí mật có tính rủi ro cao đã bị trục trặc. Những ký ức mâu thuẫn về sự kiện và những câu hỏi về tội lỗi của anh ta khiến anh ta phát hiện ra bằng chứng về các thế lực đen tối đang chống lại anh ta và gia đình anh ta.

Nguồn: Hạn chót
bài báo trướcHelmer “Người man rợ” Thiết lập “Bạn đồng hành”
Bài viết tiếp theoParamount+ kéo “Twilight Zone” và hơn thế nữa

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *