Danny Trejo và Joel McHale đóng vai chính trong phim hài khoa học viễn tưởng TIM TRAVERS & THE TIME TRAVELER’S PARADOX — GeekTyrant

Rate this post

Danny Trejo (dao rựa) và Joel McHale (Cộng đồng, trong nhà tuyệt vời) sẽ xuất hiện trong một bộ phim hài khoa học viễn tưởng sắp ra mắt có tựa đề Tim Travers & Nghịch lý của người du hành thời giantừ giám đốc Kích thích Snead. Bộ phim là bản mở rộng của bộ phim ngắn cùng tên từng đoạt giải thưởng của Snead và đã kết thúc quay ở Spokane Washington vào đầu tháng này.

các ngôi sao điện ảnh Samuel Dunning (Máu xanh) đóng vai “một nhà khoa học tự ái, thiên tài nhưng phá sản, người luôn tìm cách giải quyết nghịch lý về những gì xảy ra với con người quá khứ của bạn khi một phiên bản tương lai du hành ngược thời gian. Công việc của anh thu hút sự chú ý của người đứng đầu đội quân đánh thuê do anh thủ vai. dao rựa Trejo cũ.”

McHale đóng vai “một người dẫn chương trình phát thanh theo thuyết âm mưu, người có các cuộc phỏng vấn với nhân vật chính là nhà khoa học về công việc uốn éo đầu óc của anh ấy đã tạo khung cho câu chuyện.”

North by Northwest, công ty trước đây đã hỗ trợ các bộ phim ngắn trước đây của Snead, dẫn đầu sản xuất tính năng này. Cowan giàu có của North by Northwest, cho biết trong một tuyên bố: “Đã từng làm việc với Stimson trong hai bộ phim ngắn rất hấp dẫn của anh ấy, tôi rất vui khi được tham gia vào bộ phim đầu tay của anh ấy. Anh ấy không chỉ tài năng. Anh ấy có tổ chức và có cảm giác trưởng thành không phù hợp với lứa tuổi của mình.”

Người đứng đầu sáng lập Guerilla Rep Media, Ben Yennie, cho biết: “Tôi đã gặp Stimson nhiều năm trước tại Hội nghị Thượng đỉnh Điện ảnh Seattle, và tôi vô cùng hạnh phúc khi được tham gia cùng anh ấy vì nỗ lực chung của chúng tôi cho bộ phim truyện đầu tay do anh ấy làm đạo diễn. Tất cả đang tiến triển rất tốt và chúng tôi đang tìm cách cung cấp thông tin sớm cho những người liên hệ với người mua của chúng tôi tại EFM trong năm nay.”

Guerrilla Rep Media, công ty giám sát tiếp thị và phân phối, đang chuẩn bị cung cấp cho người mua xem trước tính năng này tại Chợ phim Châu Âu của Berlinale vào tháng Hai.

Phim ngắn lấy cảm hứng từ bộ phim đã được trình chiếu tại hơn 30 liên hoan phim vào năm 2022, bao gồm cả việc giành được nhiều giải thưởng tại Boston SciFi, Nevermore Film Fest và FilmQuest.

Nguồn: Hạn chót

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *