Đạo diễn Fast & Furious Justin Lin rất nghiêm túc trong việc ăn vặt của Han

Rate this post

“Nó không thể là một món ăn nhẹ thông thường,” Justin Lin nói với Collider trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2021, trước khi phát hành Blu-ray của F9. “Và nói chuyện với Sung, tôi nghĩ họ phải đi – giống như, họ phải nhập khẩu những chiếc bánh quy đó, bạn biết không? Và tôi đã kiên quyết, tôi nói, ‘Chúng ta không thể làm giả đồ ăn vặt của Han. Điều đó không thành vấn đề.'” Đây là lý do tại sao bạn không bao giờ thấy Han ăn Cheez-its hay M&Ms; anh ấy luôn nhai thứ gì đó mà bạn thường không tìm thấy ở máy bán hàng tự động của Mỹ. Đối với một nhân vật đến từ Nhật Bản, anh ấy có tiếng Nhật đồ ăn nhẹ như bánh gạo Kameda Seika Kakinotane hoặc bánh quy Hello Panda của Meiji, Lin nói thêm: “Làm việc với Sung, giống như cách anh ấy ném nó, bạn biết đấy, nó phải thật tự nhiên. Vì vậy, tôi nhớ rằng đó là một điều lớn.”

Mặc dù tất cả những điều này nghe có vẻ vô lý, nhưng đó là một phần của tính xác thực giúp bán nhân vật. Mặc dù hầu hết người xem có thể không chú ý, nhưng khán giả Nhật Bản có thể đặt câu hỏi về chuyện gì đang xảy ra. Chính sự chú ý đến từng chi tiết tương tự đã truyền cảm hứng cho William Hartnell, Bác sĩ đầu tiên của “Doctor Who”, quyết định chức năng chính xác của mọi nút và đòn bẩy trên bảng điều khiển TARDIS và giữ cho nó nhất quán (thông qua “About Time”). Những khán giả tinh mắt có thể đã nhận ra rằng anh ấy đang nhấn các nút một cách ngẫu nhiên và điều đó sẽ khiến chương trình cảm thấy kém chân thực hơn một chút.

Như phim hoạt hình và lố bịch như “Fast & Furious” đã diễn ra trong nhiều năm — trong phần mới nhất, chúng kết thúc trong không gian — chuỗi phim dường như luôn hiểu rằng khi nói đến những điều nhỏ nhặt khiến một nhân vật có vẻ như thật, là xác thực và nhất quán vẫn là rất quan trọng.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *