Đạo diễn “Neverland” về tiểu sử Michael Jackson

Rate this postẢnh chụp màn hình: CBS

Gần đây, bộ phim tiểu sử về Michael Jackson được lên kế hoạch đã trở thành hiện thực với cháu trai của ngôi sao nhạc pop quá cố Jafaar Jackson được chọn đóng vai ông trong dự án.

Được đạo diễn bởi Antoine Fuqua và được sản xuất bởi Graham King, cựu diễn viên “Bohemian Rhapsody”, bản tóm tắt chính thức của bộ phim cho biết bộ phim sẽ kể về “sự khắc họa sâu sắc và chưa từng được kể về người đàn ông phức tạp đã trở thành Vua nhạc Pop” và tuyên bố “ khám phá mọi khía cạnh trong cuộc sống của Michael”.

Tin tức này xuất hiện gần bốn năm sau khi bộ phim tài liệu HBO của Dan Reed “Leaving Neverland” ra mắt và gây chấn động thế giới khi nó đưa ra ánh sáng mới về các cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em chống lại Jackson (người đã được tha bổng trước tòa).

Trong một op-ed mới trên tờ The Guardian, Reed nhắc lại những lời chỉ trích của anh ấy đối với Jackson và nói rằng anh ấy nghĩ rằng các cáo buộc không được xem xét đủ nghiêm túc:

“Điều hoàn toàn không có sự phẫn nộ đi kèm với thông báo về bộ phim này cho chúng ta biết rằng sự quyến rũ của Jackson vẫn là một thế lực sống, hoạt động từ bên kia nấm mồ. Có vẻ như báo chí, người hâm mộ của anh ấy và đông đảo những người lớn tuổi lớn lên yêu mến Jackson sẵn sàng gạt bỏ mối quan hệ không lành mạnh của anh ấy với trẻ em và chỉ hòa mình vào âm nhạc.”

Reed tiếp tục chỉ trích việc giới truyền thông đưa tin về bộ phim mới và hạ thấp các cáo buộc, cùng với việc hỏi các nhà làm phim họ sẽ miêu tả các sự kiện như thế nào và thông điệp mà nó gửi đến hàng triệu nạn nhân của lạm dụng tình dục trẻ em.

Bộ phim tiểu sử về Jackson sẽ bắt đầu bấm máy vào cuối năm nay.

Nguồn: Indiewire
bài báo trướcThêm “Danh sách thiết bị đầu cuối” S2 & Chi tiết spin-off
Bài viết tiếp theoTác giả “The Witcher” nói về sê-ri Netflix

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *