Đạo diễn phim Daredevil thừa nhận phản ứng dữ dội về Kingpin Casting

Rate this post

Bạn có biết rằng một bộ phim Daredevil live-action tồn tại? Daredevil đang tận hưởng kỷ niệm 20 năm thành lập trong năm nay! Đúng vậy, Daredevil đã mở đường trở lại vào năm 2003 với sự phô trương tuyệt vời. Bạn sẽ được tha thứ nếu bạn chưa từng nghe về nó nhưng có vẻ như bộ phim đang là một chủ đề nóng. Phim có sự tham gia của Ben Affleck trong vai nhân vật chính Matt Murdock AKA Daredevil. Phim còn có sự tham gia của Jennifer Garner trong vai Elektra, Colin Farrell trong vai Bullseye và Michael Clarke Duncan trong vai Wilson Fisk AKA The Kingpin. Đạo diễn Steven Johnson đang ngồi lại với Yahoo Entertainment để suy nghĩ về bộ phim và nói về trải nghiệm của anh ấy khi làm Daredevil.

Tôi thích cuộc phỏng vấn vì đạo diễn có vẻ khá cởi mở khi thảo luận về những điều hối tiếc của mình. Daredevil đã làm ‘ok’ tại phòng vé và tiếp tục tạo ra một bộ phim phụ cho Elektra nữ diễn viên Jennifer Garner. Đạo diễn có nhắc đến những tiếc nuối và thách thức khi thực hiện bộ phim và một trong những lời nhận xét là hơi… à, bạn nói với tôi:

Bạn đã chọn Michael Clarke Duncan quá cố vào vai kẻ phản diện khác của bộ phim, Kingpin, người thường được miêu tả là người da trắng trong truyện tranh. Loại đúc mù màu đó hiện nay phổ biến hơn, nhưng sau đó đã đi trước đường cong. Bạn có nhận được phản hồi nào từ những người hâm mộ truyện tranh không?

Ồ vâng, tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi. Đó là Catch-22 kỳ lạ nhất, bởi vì bạn muốn có cơ hội cho mọi người. Bạn nói, “Tôi sẽ không chú ý đến chủng tộc: Tôi chỉ chọn người phù hợp cho vai diễn.” Nhưng sau đó bạn bị giết vì điều đó [from some fans] những người nói: “Kingpin nên có màu trắng” hoặc “Anh ấy không phải là Kingpin của tôi” và tất cả những thứ tương tự. Vì vậy, tôi chắc chắn rất tức giận về điều đó, nhưng tôi không hối hận về quyết định này. Michael thật tuyệt vời. Thật khó để tìm được một anh chàng to lớn và cũng ghê gớm như vậy, và Michael chắc chắn là anh chàng đó. Chúa phù hộ anh ta.

Bạn có tiếc không khi truyền thống casting không tiếp tục với Netflix liều lĩnh sê-ri hiện đang đến với Disney +?

Không có gì. Tôi nghĩ Vincent D’Onofrio trong vai Kingpin thật tuyệt vời. Đó là tất cả về việc tìm diễn viên phù hợp cho nhân vật, bạn biết không? Vincent là một Kingpin tuyệt vời và Michael là một Kingpin tuyệt vời. Và chương trình là tuyệt vời. Thật thú vị, bởi vì mọi người đều có dấu ấn của họ trên đó: Bạn không sở hữu nhân vật, bạn chỉ trở thành người quản lý trong một thời gian ngắn và sau đó chuyển giao nó cho người khác làm điều gì đó với nó. Đó là lý do tại sao thật vui khi thấy tất cả các Người Nhện khác nhau đến với nhau trong phần cuối cùng. Người nhện bộ phim. Nhìn thấy tất cả các phiên bản khác nhau từ các thập kỷ khác nhau và các nhà làm phim khác nhau đến với nhau là một khoảnh khắc thú vị.

Xin gửi lời cảm ơn tới Steven Johnson vì những lựa chọn tuyển diễn viên của anh ấy. Tôi không thấy ngạc nhiên chút nào khi anh ấy bị giật ngược và kiểu casting đó sẽ nhận được phản ứng mạnh mẽ ngày hôm nay. Có một lượng lớn khán giả không thích hoán đổi chủng tộc giữa các nhân vật và có một số không bận tâm.

Tôi nghĩ Michael Clarke Duncan đã thể hiện xuất sắc vai The Kingpin. Tôi nhớ mình đã thực sự hào hứng với việc tuyển diễn viên của anh ấy, đặc biệt là sau chuỗi hit của anh ấy như The Green Mile. Đáng buồn thay, nam diễn viên đã không thể tiếp tục vai diễn của mình trong phần tiếp theo để một bộ phim sẽ vẫn là bộ phim duy nhất của anh ấy là The Kingpin.

Tôi e ngại khi nói chuyện hoán đổi chủng tộc trong những loại vai trò này. Tôi nghĩ đôi khi nó có thể hiệu quả nhưng tôi cũng đã thấy nó phản tác dụng nặng nề. Bạn đã xem bản gốc Daredevil chưa? Bạn nghĩ gì về chân dung của MCD và bạn nghĩ gì về chủ đề này?

Đó là tất cả cho cái này…

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *