Dấu hiệu đáng lo ngại cho BTC Nhưng liệu Play có giảm xuống dưới $ 20K không? (Phân tích giá Bitcoin)

Rate this post

Bitcoin cuối cùng đã vượt qua mức trung bình động 100 ngày, đây là mức kháng cự mạnh nhất đối với giá trong 5 tháng qua. Sau một thời gian hợp nhất ngắn hạn, tiền điện tử đã trải qua một đợt tăng đột biến khác, trả lại tâm lý tăng giá cho thị trường.

Tuy nhiên, Bitcoin sẽ sớm xác nhận sự đảo ngược xu hướng tăng giá vì giá đã đạt đến vùng kháng cự đáng kể và đánh dấu nhiều dấu hiệu giảm giá trong khung thời gian thấp hơn.

Phân tích kỹ thuật

Qua Shayan

Biểu đồ hàng ngày

Giá liên tục bị từ chối khỏi đường trung bình động 100 ngày trong vài tháng cho đến khi vượt qua mức kháng cự quan trọng và đạt được rào cản 21,7 nghìn đô la.

Bitcoin hiện đang kiểm tra lại đường trung bình động bằng cách hình thành một đợt pullback. Trong trường hợp pullback thành công, một cuộc biểu tình khác hướng tới mức $ 24K sẽ có khả năng xảy ra.

Mặt khác, một đột phá tăng giá trên đường trung bình động 200 ngày – hiện đang ở mức 23,5 nghìn đô la – về mặt lý thuyết sẽ đánh dấu sự khởi đầu của đợt tăng giá mới. Nếu giá vượt qua mức này, nhu cầu có lẽ sẽ quay trở lại thị trường và kịch bản phục hồi cuối cùng sẽ có ý nghĩa.

Tuy nhiên, xem xét hành động giá trong khung thời gian thấp hơn và dữ liệu trên chuỗi, một kịch bản giảm giá theo sau là sự từ chối từ mức này có vẻ nhiều khả năng hơn.

btc_price_chart_07111
Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

Như đã nêu trong phân tích trước của chúng tôi, sự mất cân bằng giảm giá mạnh mẽ (còn gọi là Khoảng cách giá trị hợp lý) tồn tại giữa các mức $ 20,9 nghìn và $ 22,1 nghìn. Giá cuối cùng đã phá vỡ mô hình cờ giảm giá tăng dần lên và đạt đến điểm 50% của sự mất cân bằng. Tuy nhiên, nó đã ngay lập tức bị từ chối và kết quả là lá cờ đã giảm mạnh.

Tuy nhiên, có một sự phân kỳ giảm giá rõ ràng giữa giá và chỉ báo RSI. Xem xét sự mất cân bằng, một mức kháng cự đáng kể đối với giá trong khung thời gian thấp hơn và sự phân kỳ giảm giá, BTC dường như có nhiều khả năng trải qua một đợt thác khác và kiểm tra lại ranh giới giữa của lá cờ.

btc_price_chart_07112
Nguồn: TradingView

Phân tích trên chuỗi

Giá của Bitcoin gần đây đã phục hồi từ khu vực $ 18K, hình thành một số mức cao và mức thấp hơn. Cấu trúc thị trường này có thể cho thấy phe bò đang cố gắng tạo ra một xu hướng tăng.

Tỷ lệ tài trợ, một thước đo thích hợp để xác định tâm lý thị trường kỳ hạn, đã in ra các giá trị tích cực trong vài tuần qua. Điều này cho thấy sự thống trị của tâm lý tăng giá trên thị trường kỳ hạn.

Tuy nhiên, các giá trị tích cực hiện tại của lãi suất tài trợ có thể là một cái bẫy dẫn đến một đợt siết chặt dài hạn và đợt lũ thanh lý sau đó có thể kích hoạt một đợt giảm đáng kể khác và tiếp tục giảm giá dưới mốc 20 nghìn đô la.

Tóm lại, có thể sẽ không khôn ngoan nếu loại trừ hoàn toàn kịch bản giảm giá, vì giá trị cao hơn của lãi suất huy động vốn có thể dẫn đến biến động nhiều hơn trong ngắn hạn.

btc_price_chart_07113
Nguồn; CryptoQuant
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin được tìm thấy trên CryptoPotato là thông tin của các nhà văn được trích dẫn. Nó không đại diện cho ý kiến ​​của CryptoPotato về việc có nên mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ khoản đầu tư nào hay không. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào. Sử dụng thông tin được cung cấp với rủi ro của riêng bạn. Xem Tuyên bố từ chối trách nhiệm để biết thêm thông tin.

Biểu đồ tiền điện tử của TradingView.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *