Dấu hiệu đáng lo ngại xuất hiện đối với Bitcoin

Rate this post


Thị trường tiền điện tử vẫn trong giao dịch có giới hạn phạm vi, mặc dù sự biến động đã bắt đầu gia tăng trong 24 giờ qua.

Bitcoin đã cố gắng hướng tới $ 20K mà không thành công, trong khi nhiều altcoin cũng đang cho thấy một số mức tăng, mặc dù nhẹ và có một số ngoại lệ nhất định. Tuy nhiên, theo nhà phân tích CryptoQuant, một số dấu hiệu đáng lo ngại đang bắt đầu hình thành.

Bitcoin cố gắng đẩy giá lên $ 20K K

Lần đầu tiên sau một thời gian, sự biến động của Bitcoin bắt đầu tăng lên. 23, tiền điện tử hàng đầu đã tăng vọt từ khoảng 19.100 đô la lên 19.700 đô la chỉ trong vài giờ.

Nguồn: TradingView

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, lần cuối cùng điều này xảy ra là khoảng 6 ngày trước và nỗ lực thử thách mốc 20 nghìn đô la của BTC đã đột ngột dừng lại.

Trong khi đó, toàn bộ thị trường vẫn ở trong trạng thái cực kỳ sợ hãi theo AlternativeMe. Chỉ báo tâm lý hiện gần với mức thấp nhất trong 3 tháng vào thời điểm viết bài.

bitcoin

Nguồn: AlternativeMe

Dấu hiệu đáng lo ngại xuất hiện

Với sự biến động gia tăng trong 24 giờ qua, nhà phân tích CryptoQuant lần đầu tiên tiết lộ rằng một nửa khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch đến từ các altcoin trong thời gian dài.

Sau khoảng thời gian 1 tháng kể từ khi Bitcoin được giao dịch nhiều nhất trên các sàn giao dịch, các altcoin bắt đầu thống trị. Vào ngày 23 tháng 10, 50% khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch là bằng altcoin. Dựa trên dữ liệu lịch sử, điều này không tốt cho thị trường.

“Tôi cũng đã thêm một biểu đồ dài hạn. Khi các altcoin giao dịch mạnh mẽ trên các sàn giao dịch (chiếm ưu thế khoảng 50%).

-> Tháng 11 năm 2021 – tháng 1 năm 2022: BTC giảm từ 67 nghìn đô la xuống 36 nghìn đô la

-> Tháng 4 năm 2022 – tháng 6 năm 2022: giảm từ $ 47K xuống còn $ 20K ”.

bitcoin

Nguồn: CryptoQuant

Mặt khác, sự thống trị của Bitcoin (số liệu được sử dụng để đánh giá thị phần của nó so với thị trường tổng thể) vẫn tương đối ổn định trong suốt 24 giờ qua. Điều này cho thấy rằng các altcoin cho đến nay đã không tận dụng được động thái này.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo Crypto Potato

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *