Đầu tư vào Choise.com để trở thành đồng sở hữu công ty tiền điện tử

Rate this post

Nhà sáng tạo ngân hàng tiền điện tử Choise.com đang chuẩn bị một cuộc tấn công lớn vào lĩnh vực thu nhập tiền điện tử 250 tỷ đô la và đang mở sổ vốn chủ sở hữu của mình cho những ai muốn tham gia vào cuộc hành trình. Trong nền tảng đầu tư cộng đồng của Seedrs, Choise.com cung cấp nguồn vốn chủ sở hữu hạn chế cho Seedrs và người dùng nền tảng của nó. Việc ra mắt công chúng diễn ra vào ngày 7 tháng 11 và các bên quan tâm đến việc trở thành nhà đầu tư cần phải nhanh chóng, vì cơ hội này sẽ kết thúc một tháng kể từ bây giờ, vào ngày 7 tháng 12.

Choise.com hiện đang gây quỹ 33 triệu đô la, chưa đến 20% trong số đó đang được cung cấp cho công chúng. Phần còn lại được thực hiện bởi các quỹ đầu tư tổ chức, trong đó một phần đáng kể đã được xác nhận.

Choise.com đơn giản hóa ngân hàng tiền điện tử, là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới cho phép thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng thẻ ghi nợ tiền điện tử. Trao đổi, mua và bán ngay sau đó. Công ty thậm chí còn cung cấp các dịch vụ này cho các công ty khác để họ có thể lần lượt cung cấp các giải pháp Choise.com cho khách hàng của chính họ, nhưng dưới thương hiệu của đối tác. Ai biết được, có lẽ bạn đã sử dụng các giải pháp Choise.com và thậm chí không biết điều đó.

Giờ đây, Choise.com sẽ đơn giản hóa thế giới kiếm tiền gần như bất khả xâm phạm của tiền điện tử. Có những khoản lợi nhuận tuyệt vời được tạo ra từ tài khoản tiền gửi tiền điện tử, nhưng đối với người bình thường, nó quá phức tạp. Ai có thời gian hoặc kiến ​​thức để tìm kiếm toàn bộ thị trường cho tất cả các ưu đãi tốt nhất, di chuyển mã thông báo qua các blockchain khác nhau, đọc các hợp đồng thông minh, v.v.?

Trên thực tế, Choise.com có. Tất cả những gì người dùng phải làm là quyết định bao nhiêu và trong bao lâu, và có lẽ, nếu họ thích mạo hiểm, thì ở đâu. Từ đó Choise.com sẽ xử lý các quy trình bên trong để người dùng không phải lo lắng về các chi tiết phức tạp. Thông qua điều này, họ có được cơ hội kiếm tiền từ tài sản tiền điện tử của mình mà không phải lo lắng quá nhiều.

Thử nghiệm beta đã hoàn tất. Hơn 1.000 người dùng trong 6 tháng có lợi nhuận trung bình từ 10% trở lên. Sản phẩm này hiện đang được tích hợp vào Ứng dụng Choise.com vốn đã phổ biến, cũng như một dịch vụ độc lập dành cho các nhà quản lý ngân quỹ tổ chức.

Nhóm Choise.com được dẫn dắt bởi Vladimir Gorbunov, người có thành tích quản lý các dự án fintech thành công. Chỉ trong lĩnh vực tiền điện tử, tổng vốn hóa các dự án của Vladimir đã vượt quá 1 tỷ đô la vào đầu năm 2022.

Và anh ấy có sự hỗ trợ từ một số cá nhân ấn tượng. Austin Kimm là đồng sáng lập của Choise.com và không ngại tạo ra giá trị, đã thành lập một số nhóm bảo hiểm bao gồm một công ty lương hưu được bán với giá khoảng 200 triệu đô la chỉ 3 năm sau khi ra mắt.

Đóng vai trò cố vấn cho công ty là Young Cho, một chuyên gia tài chính với hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp ngân hàng và tiền điện tử, và Brad Simmons, một chuyên gia tiếp thị với thành tích đã được chứng minh trong việc xây dựng các sản phẩm và giải pháp tiêu dùng quy mô lớn.

Cùng nhau, họ mang lại một mức độ chuyên môn về quản lý tài sản cơ bản cũng như tiếp thị.

Số tiền huy động được sẽ được đưa vào để mở rộng người dùng, nơi Choise.com có ​​kế hoạch tăng cơ sở người dùng của mình vào năm 2023 từ 750.000 hiện tại lên hơn 2 triệu người dùng đã đăng ký. Ngoài ra, quỹ sẽ được sử dụng để xây dựng các sản phẩm và dịch vụ, đặc biệt là cơ sở hạ tầng bán hàng xung quanh kho quỹ tổ chức, hiện đang chiếm phần lớn thị trường kiếm tiền.
“Trong 5 năm qua, chúng tôi đã đầu tư hơn 50 triệu đô la vào việc phát triển các vị trí hàng đầu trên thị trường tiền điện tử trong các phân khúc chính, đặc biệt là thanh toán và các giải pháp B2B. Nhưng với đợt tăng giá tiếp theo chỉ gần đến, chúng tôi tin rằng đã đến lúc thích hợp để nắm bắt một phần của lĩnh vực thu nhập sinh lợi cao và tương đối trống trải. Bạn xây dựng khi thị trường giảm và tấn công khi thị trường tăng. Chúng tôi đã hoàn thành việc xây dựng, chúng tôi đang chuẩn bị tấn công,”- Giám đốc điều hành & Người sáng lập Choise.com Vladimir Gorbunov nhận xét.

Choise.com đã đạt được những kết quả ấn tượng trên Seedrs. Năm 2021, công ty đã huy động được hơn 3,1 triệu euro từ các nhà đầu tư châu Âu. Mục tiêu gây quỹ ban đầu là 1 triệu euro đã đạt được chỉ trong 36 giờ và cuối cùng đã kết thúc với mức huy động vốn vượt mức 210% đáng kinh ngạc từ các nhà đầu tư.

Để trở thành nhà đầu tư, hãy đăng ký tại link: https://www.seedrs.com/choise/coming-soon.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng trả phí và không nên được coi là tin tức / lời khuyên.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *