Dave Bautista cho biết câu chuyện của Drax kết thúc “theo cách hoàn hảo” trong GUARDIANS OF THE GALAXY VOL. 3 — Bạo chúa lập dị

Rate this post

dave bautistathời của Drax sắp kết thúc với James Gunn‘S Những người bảo vệ thiên hà. Tôi tưởng tượng điều này cũng sẽ mang lại kết thúc cho các câu chuyện đối với một số nhân vật khác trong đội. Một điều chúng tôi biết chắc chắn là Gunn sẽ kết thúc bộ ba phim này, và tôi không nghi ngờ gì nữa, anh ấy sẽ mang đến một bộ phim tuyệt vời cuối cùng trong bộ ba phim mà anh ấy đã lên kế hoạch thực hiện.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Đa dạng, Dave Bautista đã mở lòng về nhân vật Drax của mình và giải thích rằng câu chuyện của anh ấy kết thúc theo cách hoàn hảo. Anh ấy cũng giải thích rằng anh ấy sẽ không bao giờ chơi Drax nữa chỉ vì tiền lương. Anh nói:

“Tất cả chúng ta đều có những cung nhân vật hoàn hảo và một kết thúc truyện như vậy. Tôi liên tục liên hệ nó với cách tôi kết thúc sự nghiệp đấu vật của mình. Tôi đã kết thúc nó trên một ghi chú trong sách truyện. Và tôi sẽ không bao giờ quay lại và làm hoen ố điều đó. Và điều đó cũng tương tự với cái này. Với Drax, tôi chỉ cần kết thúc một cách hoàn hảo. Và tôi sẽ không bao giờ đăng ký một công việc khác với tư cách là Drax chỉ để nhận tiền lương. Tôi sẽ làm hoen ố điều đó [perfect ending]và tôi sẽ không làm điều đó.”

Thật tốt khi biết điều đó, một cái kết thích hợp cho Drax là tất cả những gì chúng ta có thể hy vọng. Bautista trước đây đã nói về việc chơi Drax và nói rằng anh ấy không muốn màn trình diễn ngớ ngẩn này trở thành di sản của mình. Anh nói:

“Tôi rất biết ơn Drax. Tôi yêu anh ấy. Nhưng có một cứu trợ [that it’s over]. Nó không phải là tất cả dễ chịu. Thật khó để đóng vai trò đó. Quá trình trang điểm đã đánh gục tôi. Và tôi chỉ không biết liệu tôi có muốn Drax trở thành di sản của mình hay không — đó là một màn trình diễn ngớ ngẩn và tôi muốn làm những điều kịch tính hơn.

Còn rất nhiều điều đáng lẽ có thể được thực hiện với nhân vật Drax, nhưng có vẻ như cốt truyện này là tất cả những gì chúng ta sẽ nhận được.

Trong Marvel Studios’ Vệ binh dải ngân hà Vol. 3 “Nhóm những kẻ lạc loài yêu quý của chúng ta ngày nay trông hơi khác một chút. Peter Quill, vẫn quay cuồng vì mất Gamora, phải tập hợp đội của mình xung quanh anh ta để bảo vệ vũ trụ cùng với việc bảo vệ một người trong số họ. Một nhiệm vụ, nếu không hoàn thành xuất sắc, hoàn toàn có thể dẫn đến sự kết thúc của những Người bảo vệ như chúng ta biết về họ.

Vệ binh dải ngân hà Vol. 3 ngôi sao Chris Pratt trong vai Peter Quill/Star-Lord, dave bautista như Drax, Zoe Saldana như Gamora, Karen Gillan như Tinh vân, Sean Gunn trong vai Kraglin/Tên lửa trên phim trường, pom Klementieff như Thần chú, Bradley Cooper với tư cách là Tên lửa, và vin Diesel như Groot. Những bổ sung mới cho dàn diễn viên cũng bao gồm Will Poulter trong vai Adam Warlock và Chukwudi Iwuji với tư cách là Người tiến hóa cao cũng như Daniela Melchior, Nico SantosBorat phim tiếp theo‘S Maria Bakalova trong vai Cosmo the Spacedog.

Phim dự kiến ​​ra rạp vào ngày 5 tháng 5 năm 2023.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *