Dave Bautista của Phần Hai nói rằng bộ phim dữ dội hơn nhiều so với phần trước

Rate this post

Dave Bautista, người đóng vai Rabban trong Dune và Dune: Part Two sắp ra mắt, cho biết Part Two hấp dẫn và dữ dội hơn

Cồn Cát: Phần Hainửa sau của bộ phim chuyển thể hai phần từ tiểu thuyết Frank Herbert của đạo diễn Denis Villeneuve cồn cátđã kết thúc quá trình quay phim, nhưng sẽ không ra rạp trong chín tháng nữa – chính xác là, nó có ngày phát hành là Ngày 3 tháng 11 năm 2023. Nói chuyện với Collider, diễn viên Dave Bautista hứa rằng phần này sẽ đáng để chờ đợi, và nó được cải tiến và dữ dội hơn nhiều so với phần trước.

Bautista nói, “Điều này đã được tăng cường từ bộ phim đầu tiên. Bộ phim đầu tiên chỉ là phần giới thiệu về bộ phim này. Có quá nhiều thứ đang diễn ra, nó khốc liệt hơn rất nhiều, mang tính chính trị và dữ dội. Và có những khoảnh khắc nhẹ nhàng [there are] một số khoảnh khắc hài hước, và chúng thuộc loại hài hước ngớ ngẩn, nhưng vẫn có những khoảnh khắc đó. Vì vậy, nó chỉ là nhiều hơn nữa so với bộ phim đầu tiên.

Chuyển sang nói cụ thể về nhân vật của chính mình, kẻ phản diện Rabban, Bautista nói rằng vai diễn của anh ấy cũng được “tăng cường” so với những gì anh ấy đã làm trong bộ phim đầu tiên và rằng anh ấy có một vai trò lớn hơn nhiều trong Cồn Cát: Phần Hai so với anh ấy đã có trong phần trước.

Được viết kịch bản bởi Villeneuve, Eric Roth và Jon Spaihts, Cồn cát: Phần một (xem hoặc mua TẠI ĐÂY) có sự tham gia của Timothée Chalamet trong vai Paul Atreides, “một thanh niên thông minh và tài năng được sinh ra trong một số phận vĩ đại ngoài tầm hiểu biết của anh ấy”, người phải du hành đến hành tinh nguy hiểm nhất trong vũ trụ để đảm bảo tương lai của gia đình và người dân của mình. Khi các thế lực ác độc bùng nổ xung đột về nguồn cung cấp độc quyền tài nguyên quý giá nhất đang tồn tại của hành tinh – một loại hàng hóa có khả năng khai phá tiềm năng lớn nhất của nhân loại – chỉ những người có thể chinh phục nỗi sợ hãi mới có thể sống sót. Đến với chúng tôi từ Warner Bros. và Legendary Entertainment, Cồn Cát: Phần Hai sẽ khám phá cuộc hành trình thần thoại của Paul Atreides khi anh hợp nhất với Chani và người Fremen trong khi lên đường trả thù những kẻ âm mưu đã hủy hoại gia đình anh. Đối mặt với sự lựa chọn giữa tình yêu của đời mình và số phận của vũ trụ đã biết, anh cố gắng ngăn chặn một tương lai khủng khiếp mà chỉ mình anh có thể thấy trước.

Chalamet và Bautista được tham gia vào dàn diễn viên bởi những người bạn trở lại Cồn cát: Phần một dàn diễn viên Zendaya, Rebecca Ferguson, Javier Bardem, Stellan Skarsgård, Dave Bautista, Charlotte Rampling, Stephen McKinley Henderson và Josh Brolin, cũng như những người mới bổ sung Austin Butler, Tim Blake Nelson, Christopher Walken, Florence Pugh, Souheila Yacoub và Léa Seydoux.

Villeneuve và Spaihts đã viết kịch bản cho Cồn Cát: Phần Hai. Villeneuve cũng đang sản xuất bộ phim với Mary Parent, Cale Boyter, Tanya Lapointe và Patrick McCormick. Spaihts đóng vai trò điều hành sản xuất cùng với Josh Grode, Herbert W. Gains, Brian Herbert, Byron Merritt, Kim Herbert, Thomas Tull, Richard P. Rubinstein và John Harrison. Kevin J. Anderson là cố vấn sáng tạo.

Bạn có mong muốn được xem thêm Rabban của Dave Bautista trong Cồn Cát: Phần Hai? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Cồn cát Dave Bautista

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *