Dave Bautista muốn trở thành một phần của Vũ trụ điện ảnh DC của James Gunn nhưng nó sẽ không giống như Bane – GeekTyrant

Rate this post

dave bautista rất thích làm việc với đạo diễn James Gunn trên Những người bảo vệ thiên hà nhượng quyền thương mại trong nhiều năm và anh ấy sẽ không ngại tái hợp với anh ấy trong một trong những dự án sắp tới của DC mà Gunn sẽ phát triển với tư cách là người đứng đầu DC Studios.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CB, Bautista chia sẻ rằng anh ấy “không muốn trở thành ‘gã đó’ sẽ chúc mừng ai đó về vị trí mới của họ trong khi cũng cố gắng đề xuất một vai trò ranh mãnh.” Nhưng anh ấy đã nói rằng mặc dù anh ấy không mong đợi nhận được cuộc gọi từ Gunn hoặc được giao một vai, nhưng anh ấy “rất thích trở thành một phần của Vũ trụ DC.”

Bây giờ, rất nhiều người hâm mộ đã muốn thấy Bautista đảm nhận vai Bane, nhưng có vẻ như điều đó sẽ không xảy ra. Bautista đã thực sự nói chuyện với Gunn về khả năng đóng vai Bane trong vũ trụ DC mới, nhưng đó không phải là hướng họ đang đi, Gunn đang tìm kiếm những diễn viên trẻ hơn. Bautista nói với Đa dạng:

“Tôi không đùa. Họ hơi giống như, ‘Woah, chúng tôi thậm chí không chọn Bane.’ Tôi giống như ‘Tôi không quan tâm, tôi đang chơi anh ta.’ Tôi đã nói chuyện với James về điều đó, nhưng tôi nghĩ rằng hướng mà anh ấy đang hướng tới, khởi động lại hoàn toàn toàn bộ vũ trụ đó, anh ấy đang bắt đầu lại từ đầu và bắt đầu trẻ hơn, tươi mới hơn và tôi nghĩ bạn cần phải làm điều đó. Tôi nghĩ để Vũ trụ DC được hồi sinh, bạn cần bắt đầu lại từ đầu và tôi nghĩ bạn cần bắt đầu với những diễn viên trẻ hơn. Bạn cần bắt đầu lập kế hoạch cho 15 năm tới và tôi không nghĩ bạn có thể làm điều đó với tôi. Và tôi hiểu điều đó.

Bautista nói thêm rằng tại thời điểm này trong sự nghiệp của mình, anh ấy không thể mang lại công lý cho Bane:

“Tôi phải nói rằng tôi đánh giá cao điều đó bởi vì tôi không muốn đóng một nhân vật mà tôi không thể mang lại sự công bằng cho nó. Tôi không nghĩ rằng tại thời điểm này trong sự nghiệp của mình, tôi có thể mang lại công lý cho Bane nữa. Tôi chỉ không biết liệu mình có thể xử lý phần thể chất hay không và tôi không nghĩ mình có đủ tuổi thọ để lên kế hoạch trước cho các bộ phim. Vì vậy, tôi chỉ không biết liệu tôi có phải là anh chàng đó hay không.

Tôi chắc chắn rằng một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy Bautista trong một bộ phim tương lai của DC, và khi điều đó xảy ra, sẽ rất thú vị để xem cuối cùng anh ấy sẽ đóng nhân vật nào. Bạn muốn xem anh ấy đóng vai ai trong vũ trụ điện ảnh DC mới?

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *