David Cronenberg đã có một tiêu đề khác cho những người đánh chuông đã chết trong tâm trí

Rate this post

“Twins” còn lại được chỉ đạo bởi Ivan Reitman, một đạo diễn người Canada giống như Cronenberg, nhưng chuyên về hài chứ không phải kinh dị. Trong phim của Reitman, Arnold Schwarzenegger và Danny DeVito đóng vai cặp song sinh nhà Benedict, Julius và Vincent. Sinh ra là sản phẩm của một thí nghiệm di truyền học, cả hai bị tách ra khi mới sinh và chỉ đoàn tụ 35 năm sau đó. Họ thấy rằng sự khác biệt của họ không chỉ ở bề ngoài: Julius tốt bụng và thông minh về sách vở, Vincent là một kẻ lừa đảo thông minh trên đường phố.

Được biết, các giám đốc điều hành của Universal cho rằng sự vô lý của tiền đề, rằng hai người đàn ông có ngoại hình khác nhau như Schwarzenegger và DeVito có thể có quan hệ họ hàng với nhau, chứ đừng nói đến cặp song sinh, là vàng hài kịch (và doanh thu phòng vé). Tấm áp phích “Twins” cho thấy sự trùng lặp vô lý này ở phía trước. Các ngôi sao đứng cạnh nhau với tiêu đề lơ lửng phía trên chúng.

Trong một cuộc phỏng vấn với Spin vào tháng 11 năm 1988, ngay sau khi phát hành “Dead Ringers”, Cronenberg đã thảo luận về bộ phim. Với “số tiền không được tiết lộ nhưng thuyết phục”, anh ấy đã để Reitman và Universal có được danh hiệu mà họ muốn. Vì vậy, làm thế nào mà anh ấy nghĩ ra một cái mới cho bộ phim của mình? “Bất kỳ tiêu đề nào có từ ‘Brothers’, ‘Sisters’, ‘Split’, ‘Reflection’, ‘Double’ hoặc ‘Mirror’ đều tự động bị loại,” Cronenberg nói. Với những thông số được thiết lập, anh ấy đã đến “Dead Ringers”. Như anh ấy đã nói với Spin, anh ấy không quên rằng đây là bộ phim thứ hai của anh ấy có tiêu đề là “Dead”.

Tôi muốn nói rằng mọi thứ diễn ra tốt nhất. Sự thật mà nói, “Twins” là một tiêu đề khá chung chung phù hợp hơn với bộ phim hài của Reitman. “Dead Ringers” truyền tải điểm tương tự nhưng đáng ngại hơn, phù hợp với một bộ phim tâm lý như của Cronenberg.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *