David Dastmalchian ra mắt công ty sản xuất Good Fiend Films của mình — GeekTyrant

Rate this post

David Dastmalchian là một trong những diễn viên nhân vật mà bạn đã thấy xuất hiện trong rất nhiều thương hiệu và phim, và anh ấy có rất nhiều thứ hay ho sắp ra mắt, thật thú vị khi thấy sự nghiệp của anh ấy phát triển. Lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy anh ấy trong hiệp sĩ bóng đêmvà kể từ đó, anh ấy đã tham gia Người kiến nhượng quyền phim, trở lại DC với biệt đội cảm tửxuất hiện trong hộp chim, Khởi động lại Jay và Silent Bob, cồn cátKỳ lạ: Câu chuyện Al Yankovic, có vẻ như sự nghiệp diễn xuất của anh ấy thôi cũng đủ khiến anh ấy bận rộn rồi! Nhưng anh chàng đã tạo ra một cuốn truyện tranh, và bây giờ anh ta đã thành lập công ty sản xuất của riêng mình mang tên Good Fiend Films.

Công ty sẽ tìm cách sản xuất các dự án dựa trên nhân vật thuộc thể loại kinh dị, khoa học viễn tưởng và giả tưởng cho điện ảnh, truyền hình, âm thanh và xuất bản. Dastmalchian cho biết anh hình dung công ty của mình “như một ngôi nhà cho những câu chuyện về những nhân vật phức tạp từ mọi tầng lớp xã hội. Good Fiend Films sẽ hướng đến việc tạo ra nội dung giải trí, hoài cổ, thu hút khán giả đồng thời nhắc nhở họ rằng họ không đơn độc trong thế giới đáng sợ này.”

Nam diễn viên nói với Hạn chót:

“Đây là thời điểm thú vị cho các thể loại nâng cao và tôi rất biết ơn khi được tham gia thị trường với một bộ sưu tập ý tưởng và dự án phong phú ở các giai đoạn sáng tạo khác nhau. Tôi đã may mắn được cộng tác với một số bộ óc giỏi nhất trong lĩnh vực giải trí và tôi đã học được rất nhiều điều về bản thân cũng như nghề kể chuyện. Ở giai đoạn này trong hành trình phục hồi sức khỏe tâm thần và cai nghiện, tôi rất vinh dự được dẫn dắt Good Fiend Films khi chúng tôi vật lộn với những câu hỏi hóc búa thông qua lăng kính giải trí của những câu chuyện khoa học viễn tưởng, kinh dị và siêu anh hùng.”

Đầu tiên trên sổ ghi chép cho công ty là kinh dị Đêm khuya với quỷ, với sự tham gia của Dastmalchian trong vai Jack Delroy, người dẫn chương trình trò chuyện đêm khuya những năm 1970, mà cả nam diễn viên và công ty của anh ấy đều đóng góp tín dụng sản xuất. Bộ phim của biên kịch kiêm đạo diễn Colin và Cameron Cairnes, Image Nation Abu Dhabi và Spooky Pictures sẽ ra mắt thế giới tại SXSW vào tháng 3.

Dastmalchian cũng trở lại MCU vào ngày 17 tháng 2 với Ant-Man and the Wasp: Quantumania. Sau đó, anh ấy sẽ đóng cùng với ứng cử viên Oscar Keira Knightley trong bộ phim tội phạm có thật kẻ bóp cổ Bostontấn công Hulu vào ngày 17 tháng 3.

Các dự án sắp tới của nam diễn viên trong mùa hè bao gồm phim kinh dị của Amblin Chuyến đi cuối cùng của Demeterđược Universal phát hành vào ngày 11 tháng 8 và chuyển thể từ truyện ngắn của Stephen King vào ngày 20 ông kẹvới Sophie ThatcherLisa Gaye-HamiltonChris Messinavừa mới xoay vòng từ một bản phát hành Hulu theo kế hoạch để ra mắt tại các rạp vào ngày 2 tháng Sáu.

Dastmalchian cũng sẽ đoàn tụ với Christopher Nolan — nhà làm phim đã cho anh cơ hội lớn hiệp sĩ bóng đêm – trong bộ phim lịch sử được mong đợi của anh ấy Oppenheimersẽ ra rạp vào ngày 21 tháng 7. Hãy chú ý theo dõi và chắc chắn bạn sẽ thấy nhiều điều từ David Dastmalchian trong năm nay.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *