Đây là 4 cuốn truyện tranh sẽ ảnh hưởng đến DCU và một bộ truyện bị hủy không đáng một xu

Rate this post

Hình ảnh qua truyện tranh DC

Các DCU đang trên đường hình thành, và James Gunn của DC Studios đang chỉ ra những khối xây dựng sẽ là gì, trong khi vẫn phải chỉ ra chính xác những gì một “Vũ trụ” đòi hỏi. Đồng thời, thương hiệu cũng đang cắt bỏ một số trọng lượng chết có thể nghe hay hơn trên giấy so với trên màn ảnh nhỏ.

James Gunn tiết lộ 4 tựa truyện tranh sẽ đóng vai trò là ‘nền tảng’ cho việc xây dựng thế giới của DCU

Gun đã tiết lộ bốn tựa truyện tranh có ảnh hưởng của DC mà anh ấy tuyên bố sẽ được sử dụng làm kim chỉ nam khi Vũ trụ Điện ảnh DC hình thành. Gun đã thảo luận về Grant Morrison siêu nhân toàn sao trong quá khứ, và thẩm quyền ít được tiết lộ hơn là không có trí tuệ, vì nó là nguồn tài liệu không thể tránh khỏi cho bộ phim cùng tên mới được công bố. Nhưng việc chọn Người Dơi của Grant Morrison chạy dường như cho thấy rằng nhà văn người Scotland sẽ để lại dấu ấn lớn về cảm giác kể chuyện của DCU mới. Cuối cùng, và có lẽ là hấp dẫn nhất, là thông báo rằng cuộc chạy đua được hoan nghênh và giành giải thưởng của Alan Moore sẽ tiếp tục. điều đầm lầy sẽ thông báo phiên bản phim mới nhất của nhân vật.

Gunn giúp đỡ những người cực đoan của DCEU bằng cách cho thấy ‘vũ trụ’ thực sự có thể được sử dụng cho mục đích gì

Sau một chủ đề trên Twitter khiến nhiều người phải vò đầu bứt tai về việc Amanda Waller và Peacemaker sẽ phù hợp như thế nào với thế giới DCU mới được tạo ra, một người bình luận càu nhàu đã bỏ qua câu hỏi hấp dẫn này: “Câu hỏi mà bạn nên đặt ra là làm thế nào để một chương trình cứ sau 5 phút lại có một điều gì đó biến thái được nói [alluding to Peacemaker] tồn tại trong cùng một vũ trụ với các CBM PG-13 kinh phí lớn màn ảnh rộng phải phục vụ cho một lượng lớn khán giả không?”

Một người bình luận khác đã nhanh chóng trả lời rằng “mục đích của vũ trụ là bao gồm nhiều tông màu và phong cách khác nhau”, một bình luận mà Gunn đã phản hồi bằng một biểu tượng cảm xúc ngón tay trỏ lên trên biểu thị “ĐÂY”. Gunn, người chỉ đạo Những người bảo vệ thiên hàmột bộ phim hoàn toàn khác với MCU vào thời điểm đó, rõ ràng biết rằng “vũ trụ” không chỉ có nghĩa là “mọi thứ trông có vẻ sạch sẽ và có bộ lọc màu xanh lam.”

Hóa ra, người quản gia đã không làm điều đó. Ít nhất là không dành cho người hâm mộ DC TV.

đáng đồng xu
thông qua Warner Bros.

Người hâm mộ có thể đang tiếc thương cho sự ra đi của Henry Cavill, và băn khoăn liệu Gal Gadot hay Ben Affleck sẽ quay trở lại với DC hay không, nhưng rất ít người thương tiếc cho chương trình truyền hình mới nhất bị hủy bỏ của DC. đồng xu, phần tiền truyện kể về cốt truyện của người quản gia trung thành của Người Dơi, Alfred Pennyworth, đã bị hủy sau khi chiếu hai phần mười tập trên Epix và một trên HBO Max. Bộ truyện đã đăng lại “nguồn gốc” của người quản gia như một bộ phim kinh dị gián điệp thời kỳ, nhưng mặc dù thỉnh thoảng có sự xuất hiện của Thomas và Martha Wayne – cha mẹ của Hiệp sĩ bóng đêm – nhiều người đã không nhận ra rằng nó có liên quan đến nhân vật truyện tranh, khiến các nhà sản xuất phải giải quyết phụ đề khó sử dụng “Nguồn gốc của quản gia Batman” trong mùa giải cuối cùng.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *