Đây là cách khắc phục điều khiển GOLDENEYE 007 trên Switch — GeekTyrant

Rate this post

Vào cuối tuần trước, Mắt Vàng 007 từ Nintendo 64 đã trở lại. Trên Nintendo Switch, người hâm mộ đã được cung cấp một cổng khá đơn giản với một bổ sung là nhiều người chơi trực tuyến thông qua Nintendo Switch Online + Expansion Pass. Trong khi đó, người hâm mộ Xbox có quyền truy cập vào phiên bản làm lại mà không có khả năng trực tuyến (hy vọng chúng tôi có thể thay đổi điều đó khi bật tính năng chơi chéo). Vấn đề với phiên bản Switch là các nút điều khiển rất tệ.

Bộ điều khiển N64 là một con thú hoàn toàn khác với những bộ điều khiển hiện đại. Nó chỉ có một cần điều khiển và thiết kế chữ “M” kỳ lạ. Mắt vàng đã được phát triển cho mục đích đó và cổng thẳng được sử dụng cho Switch khiến việc điều khiển trở nên rất khó xử. Trong các trò chơi hiện đại, bạn di chuyển nhân vật của mình bằng thanh bên trái và máy ảnh bằng thanh bên phải. Trong GoldenEye, bạn chỉ có một cây gậy, vì vậy bạn di chuyển qua lại với nó và sang trái hoặc phải sẽ rẽ bạn thay vì đi ngang. Strafing và nhìn lên và xuống được chuyển xuống các nút C. Điều này tạo ra sự ngắt kết nối khi sử dụng bộ điều khiển hiện đại và khiến nó có cảm giác cồng kềnh. Vâng, có nhiều cách ánh xạ bộ điều khiển khác nhau trong trò chơi, nhưng tôi không tìm thấy cách nào làm giảm bớt sự khó xử cho mình.

Rất may, những người ở Nintendo Life đã tìm ra cách làm cho bộ điều khiển hiện đại hoạt động tốt hơn cho phiên bản Switch của Mắt vàng. Về cơ bản, bạn có hai tuyến đường. Với Joy-Con, bạn có thể chỉ cần thay đổi sơ đồ điều khiển của mình thành 1.2 – Solitaire rồi đổi tay để Joy-Con bên trái nằm trong tay phải và ngược lại. Nếu bạn thích Bộ điều khiển chuyên nghiệp hoặc sử dụng Joy-Con trong tay cầm, bạn sẽ cần thực hiện nhiều thao tác hơn một chút. Bạn vẫn sẽ thay đổi cấu hình điều khiển 1.2 – Solitaire trong trò chơi, nhưng sau đó, bạn sẽ phải điều hướng đến Cài đặt bộ điều khiển trên bảng điều khiển của mình, nơi bạn có thể sắp xếp lại bộ điều khiển. Chỉ cần lưu ý rằng các cài đặt đó được lưu vào bộ điều khiển và sẽ áp dụng cho tất cả các trò chơi trừ khi bạn thay đổi chúng trở lại. Tất nhiên, bạn cũng có thể hy vọng ghi được một trong những bộ điều khiển N64 cho Nintendo Switch để có cảm giác chân thực hơn. Đây là hướng dẫn bằng video do họ thực hiện và hãy cho chúng tôi biết nếu bạn đang tận hưởng sự hồi sinh của trò chơi cổ điển.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *