Đây là kịch bản cho phe bò và gấu khi Bitcoin chiến đấu với mốc 20.000 đô la

Rate this post


Theo công ty phân tích chuỗi GlassnodeSự biến động của Bitcoin hiện đang ở mức thấp lịch sử, được ví như một “stablecoin”. Giá BTC đang ở một ngã ba quyết định, trong đó nó có thể tăng hoặc giảm.

Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức $ 19,449, tăng nhẹ trong 24 giờ qua. Mặc dù rất hiếm khi xảy ra các giai đoạn biến động cực thấp đối với Bitcoin, nhưng đã có những trường hợp giá phá vỡ cao hơn hoặc thấp hơn một cách dữ dội. Theo đó, Glassnode đã trình bày các kịch bản tăng giá và giảm giá của Bitcoin, đặc biệt là từ quan điểm trên chuỗi.

Kịch bản cho con gấu

Theo Glassnode, động lực từ “địa chỉ mới” đã sẵn sàng để tiến thêm một bước cao hơn, nhưng vẫn chưa phát triển mạnh mẽ như vào năm 2019.

Tương tự như vậy vào tháng 11 năm 2018, tốc độ phát triển của các địa chỉ có số dư khác 0 cũng đã chậm lại kể từ tháng 8. Điều này cho thấy rằng ngay cả khi có hơn 400.000 địa chỉ mới được thêm vào mỗi ngày, thì số địa chỉ đó cũng “xả” ra toàn bộ số dư của chúng.

Tỷ lệ băm và độ khó gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, làm tăng chi phí sản xuất BTC. Đồng thời, doanh thu băm của thợ đào và giá băm khai thác ghi nhận mức thấp nhất mọi thời đại, cho thấy họ đang chịu áp lực rất lớn. Nhìn chung, hoạt động trên chuỗi và mức độ tham gia vào mạng cho thấy nhu cầu Bitcoin vẫn còn mờ nhạt.

Kịch bản cho những con bò

Lập luận tăng giá hiện tại cho Bitcoin dựa trên niềm tin không thể lay chuyển của HODLers (nhà đầu tư dài hạn) và sự tăng trưởng cân bằng nhất quán. Ngoài ra, sức mua tương đối của stablecoin cao hơn, BTC tiếp tục rời khỏi các sàn giao dịch và ngay cả những người ủng hộ nhiệt tình nhất cũng không bị lung lay bởi sự biến động cao và giảm giá nghiêm trọng hiện tại. Trong.

Dự trữ do các sàn giao dịch nắm giữ đã giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều năm trong suốt tháng 10 và kể từ đó đã tăng trở lại mức kể từ tháng 1 năm 2018. Về bản chất, tất cả khối lượng tiền đã tham gia sàn giao dịch kể từ đầu chu kỳ trước đó hiện đã được rút vào ví không liên quan đến việc trao đổi.

Vào cuối tuần, những con bò đực giữ thế thượng phong trên biểu đồ giá Bitcoin: Sự bứt phá tăng lên trên đường xu hướng giảm dần màu đỏ quan trọng và đóng cửa ngày trên đó. Phe bò cần đặc biệt chú ý đến một yếu tố: đường trung bình động chính (MA) đang giao dịch chỉ cao hơn một vài đô la so với mức đột phá. Với 3 lời từ chối mạnh mẽ từ MA trong tháng 10 này, bà con bò sữa nên cảnh giác vì đó là “con sâu làm rầu nồi canh”.

Hành động giá bitcoin cho thấy tầm quan trọng của việc xem xét các yếu tố kỹ thuật trước khi giao dịch và cân nhắc chiến lược. Trong trường hợp của vua tiền điện tử, yếu tố chính là đường trung bình động đơn giản trong 55 ngày (màu cam), khá quan trọng trong vài tháng qua. Mặc dù vào tháng 7 và tháng 8, nó không gây ra bất kỳ sức mạnh đáng kể nào đối với hành động giá, nhưng đến tháng 10, mức này đã được kiểm tra 3 lần và bị từ chối tất cả các lần.

Tuy nhiên, hành động giá BTC ngày hôm nay có vẻ rất lạc quan khi phe bò phá vỡ trên đường xu hướng giảm dần được thiết lập kể từ mùa hè. Báo cáo thu nhập của các gã khổng lồ Meta, Alphabet và Microsoft trong tuần được kỳ vọng sẽ là yếu tố kích thích.

Nguồn: TradingView

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo AZCoin News

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *