Đây là lý do tại sao $ 50 gần hơn bạn nghĩ

Rate this postSolana (SOL) có thể đã hoàn thành cả mô hình điều chỉnh dài hạn và ngắn hạn. Nếu sự đột phá đang diễn ra có thể giúp giá lấy lại vùng 37,60 đô la, thì đà tăng có thể còn tăng nhanh hơn nữa.

Triển vọng hàng tuần

Phân tích kỹ thuật trên khung thời gian hàng tuần cho thấy giá Solana đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 259,90 vào tháng 11 năm 2021.

Sự chuyển động kể từ mức cao nhất mọi thời đại trông giống như một cấu trúc điều chỉnh ABC dài hạn đã hoàn thành (màu đen). Trong đó, sóng A: C có tỷ lệ chính xác là 1: 1,61.

Bên cạnh số lượng sóng, chỉ báo RSI hàng tuần cung cấp triển vọng tăng giá. Chỉ báo này đã tạo ra cả sự phân kỳ tăng giá (đường màu xanh lá cây) và sự bứt phá trên đường xu hướng giảm (đường màu đen).

Do đó, khung thời gian hàng tuần cung cấp triển vọng tăng giá cho SOL.

sol-tnag

Biểu đồ SOL / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Solana: Sự bứt phá sẽ dẫn đến mức cao mới

Giá Solana đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ khi chạm mức cao nhất là 48,38 đô la vào ngày 13 tháng 8. Sự sụt giảm dẫn đến mức thấp nhất là 26,84 đô la vào ngày 21 tháng 10.

Solana đã đảo ngược xu hướng ngay sau đó và bứt phá trên đường vào ngày 25 tháng 10. Toàn bộ chuyển động đi xuống trông giống như một đợt điều chỉnh ABC hoàn thành (màu đen), trong đó sóng A: C có tỷ lệ 1: 0,618. Đây là tỷ lệ phổ biến thứ hai trong các cấu trúc như vậy.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, mức kháng cự gần nhất sẽ là $ 37,60. Đây là vùng kháng cự thoái lui 0,5 Fib và vùng kháng cự nằm ngang. Một sự đột phá trên nó sẽ đẩy nhanh quá trình đi lên đáng kể.

Thực tế là mức thấp nhất ngày 21 tháng 10 cao hơn một chút so với tháng 6 cho thấy khả năng xu hướng đã đảo ngược kể từ tháng 6.

Tuy nhiên, việc giảm xuống dưới mức thấp nhất $ 26,84 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá này và thay vào đó, cho thấy rằng các mức thấp mới đang ở phía trước.

sol-tnag

Biểu đồ SOL / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Sự thoái lui ngắn hạn

Cả biểu đồ hàng tuần và hàng ngày đều cung cấp triển vọng tăng giá, cho thấy xu hướng tăng dự kiến ​​sẽ tiếp tục.

Tuy nhiên, biểu đồ hai giờ cho thấy khả năng xảy ra một đợt thoái lui ban đầu.

Có vẻ như Solana đã hoàn thành một chu kỳ tăng năm sóng. Ngoài ra, có một sự phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây) đang phát triển trong 24 giờ qua.

Vì vậy, giá có khả năng giảm xuống vùng hỗ trợ thoái lui Fib 0,382-0,5 trong khoảng $ 30,60- $ 31,50 trước khi tiếp tục xu hướng tăng.

Biểu đồ 2 giờ SOL / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá SOL tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *