Đây là mục tiêu tiềm năng để thu thập BNB, MATIC và ATOM nếu BTC bị bán phá giá

Rate this post


Một nhà phân tích nổi tiếng đang cảnh báo rằng việc bán phá giá Bitcoin (BTC) có thể khiến Polygon (MATIC), Binance Coin (BNB) và Cosmos (ATOM) giảm mạnh.

Nhà phân tích có biệt danh là Altcoin Sherpa nói với 187.300 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh ấy nghĩ rằng Bitcoin sắp giảm xuống mức giá từ 10.000 đến 14.000 đô la, có khả năng dẫn đến sự sụt giảm mạnh đối với nhiều altcoin.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang đổi chủ ở mức 16.636 đô la.

Tiền thay thế Sherpa nói anh ấy đang tập trung vào các dự án chuỗi khối lớp 1 để tìm kiếm các mục nhập tốt trong dài hạn.

Đầu tiên anh xem xét BNB, token của sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Nếu giá Bitcoin giữ vững, anh ấy nói rằng BNB có thể lấy lại phạm vi 300 đô la của nó. Nhưng nếu Bitcoin bị bán phá giá, anh ấy nói rằng BNB sẽ mất hỗ trợ ở mức 200 đô la.

“BNB: Loại tiền thay thế này sẽ quay trở lại mức 300 đô la nếu BTC được giữ lại. Nếu BTC bị bán phá giá, hãy mua nó với giá 150 đô la.”

bnb-matic-atom

Nguồn: Altcoin Sherpa

Tại thời điểm viết bài, BNB đang giao dịch ở mức $270.

Tiếp theo, Sherpa xem xét Polygon (MATIC) của nền tảng mở rộng Ethereum (ETH). Ông cho biết altcoin này đã thể hiện sức mạnh với sự phục hồi mạnh mẽ và các mối quan hệ đối tác kinh doanh mới. Nhưng anh ấy dự đoán rằng việc bán tháo BTC có thể khiến MATIC giảm hơn 40%.

“MATIC: có quan hệ đối tác tuyệt vời, điều này đã dẫn đến sự phục hồi mạnh mẽ và cho đến nay mọi chuyện vẫn ổn. Nhưng nếu BTC bị bán phá giá, hãy mua nó với giá 0,5 đô la.”

bnb-matic-atom

Nguồn: Altcoin Sherpa

Tại thời điểm viết bài, MATIC đang giao dịch ở mức $0,88.

Chuyển trọng tâm sang đối thủ Ethereum là ATOM, ông nói rằng nó có thể giảm xuống phạm vi 5 đô la nếu Bitcoin giảm xuống vùng giá 10.000 – 14.000 đô la.

ATOM đã bị từ chối bởi hỗ trợ trước đó ở mức 16 đô la vào tháng 9 và một lần nữa vào đầu tháng này. Tại thời điểm viết bài, ATOM đang giao dịch ở mức $9,89.

“ATOM: Nếu BTC bị bán phá giá, hãy mua nó với giá 5 đô la.”

Nguồn: Altcoin Sherpa

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *