Đây là mục tiêu tiếp theo cho BTC nếu đạt được $ 21K

Rate this post


Động lực tăng giá của Bitcoin trong vài ngày qua rất mạnh khi giá vượt qua mức kháng cự động quan trọng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều việc phải làm đối với xu hướng được coi là tăng giá.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Trên khung thời gian hàng ngày, giá cuối cùng đã vượt qua MA 50 ngày sau khi phục hồi từ mức hỗ trợ $ 18K. Đường xu hướng giảm trước đó hiện cũng đóng vai trò hỗ trợ, đẩy BTC lên cao hơn sau nhiều lần kiểm tra lại.

Hiện tại, giá đang vật lộn với đường trung bình động 100 ngày và nếu một sự đột phá tăng giá xảy ra, con đường đến $ 24K sẽ rất rộng mở.

Thị trường cần đẩy giá trở lại trên mức 24 nghìn đô la và MA 200 ngày (nằm quanh 25 nghìn đô la), để xu hướng trung hạn được coi là tăng.

Đường trung bình động 200 ngày là một trong những chỉ báo chính được sử dụng để xác định các xu hướng dài hạn và sự bứt phá trên nó có thể giúp BTC bắt đầu một xu hướng tăng mới.

btc-muc-tieu

Biểu đồ 4 giờ

Biểu đồ 4 giờ vẽ một bức tranh rõ ràng hơn về các mục tiêu ngắn hạn tiềm năng cho Bitcoin. Giá cuối cùng đã vượt qua ngưỡng kháng cự $ 20K sau nhiều tuần hợp nhất, biến nó thành một vùng hỗ trợ tiềm năng.

Cuộc biểu tình gần đây xảy ra sau khi phá vỡ dứt điểm trên đường xu hướng giảm và thị trường hiện đang cố gắng giữ trên $ 20K. Nếu mức này được giữ vững, giá có khả năng tiếp tục tăng lên mức 22.500 đô la.

Tuy nhiên, RSI nên được theo dõi chặt chẽ vì nó đã cho thấy tín hiệu mua quá mức, cho thấy khả năng đảo chiều. Trong trường hợp này, đợt bật lên gần đây sẽ được coi là bẫy tăng giá và giá sẽ giảm trở lại vùng hỗ trợ $ 18K.

btc-muc-tieu

Phân tích Onchain

Thị trường gấu thường kéo dài cho đến khi các nhà đầu tư bán lẻ đầu tư và nguồn cung cạn kiệt.

Chỉ số SOAB Dòng vào của Exchange, cho biết độ tuổi của tiền xu được gửi và bán trên các sàn giao dịch, là một trong những số liệu có giá trị nhất để đánh giá xu hướng này. Biểu đồ dưới đây cho thấy rõ ràng rằng các đồng tiền có tuổi thọ từ 6 đến 18 tháng đã được bán rất nhiều trong thời gian gần đây.

Kết quả này cho thấy nhiều nhà đầu tư đã tích lũy trong thời kỳ thị trường tăng giá và trên ngưỡng $ 30K đã đầu tư và bán tài sản của họ, ghi nhận mức lỗ gần 50%.

Những sự đầu cơ này xảy ra thường xuyên trong giai đoạn sau của thị trường giá xuống, cho thấy rằng có thể sớm tạo đáy.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *