Đây là sự kiện lớn tiếp theo giúp thị trường tiền điện tử tan băng

Rate this post


Cựu chiến binh tiền điện tử Jesse Powell đang cân nhắc về tình trạng của ngành sau sự sụp đổ của FTX, đưa ra dự đoán về động lực sẽ đẩy không gian ra khỏi thị trường giá xuống.

Kraken IPO

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên podcast Bankless, Powell cho biết với hàng tỷ đô la đã biến mất và danh tiếng bị tổn hại, ngành sẽ cần thời gian để phục hồi sau sự cố FTX.

Người sáng lập Kraken nói rằng halving Bitcoin, có thể sẽ diễn ra vào khoảng nửa đầu năm 2024, có thể là chất xúc tác tăng giá tiếp theo cho thị trường tiền điện tử.

“Việc mất 10 tỷ đô la vốn từ ngành là một cú sốc lớn. Với số tiền này có thể giúp thị trường tiến lên. Vì vậy, nó sẽ mất một thời gian để phục hồi.

Rõ ràng, giá cũng đang giảm do tất cả những điều này, vì vậy tôi nghĩ rằng chúng ta đang bước vào một mùa đông tiền điện tử thậm chí còn khắc nghiệt hơn. Nó có thể được gia hạn, chúng ta sẽ chỉ giảm một nửa Bitcoin cho đến tháng 3 năm 2024. Tôi nghĩ đây là loại sự kiện lớn tiếp theo có thể đưa chúng ta ra khỏi thị trường giá xuống.”

Powell nói rằng những kẻ xấu và những sự kiện không may sẽ tiếp tục xảy ra với tiền điện tử, nhưng ông vẫn lạc quan về triển vọng dài hạn của ngành.

“Tôi nghĩ thật không may, đó dường như là những gì đã xảy ra với ngành này trong 11 năm qua mà tôi đã tham gia. Vì vậy, chúng ta phải tiếp tục hành quân, vượt qua những trở ngại để phục hồi. Đây là một cuộc chiến, đó là một cuộc chạy marathon và tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ có thể ngủ quên trên vòng nguyệt quế của mình với tư cách là một ngành công nghiệp.

Tôi nghĩ rằng sẽ tiếp tục có những kẻ xấu mà chúng ta phải loại bỏ. Sẽ tiếp tục có những cú đánh vào ngành và thông tin sai lệch ngoài kia. Cuối cùng, tôi nghĩ rằng chúng ta phải nhớ lý do tại sao tiền điện tử lại ở đây ngay từ đầu: mang lại Bitcoin và về cơ bản là tự do tài chính cho toàn thế giới.”

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

annie

Theo Dailyhodl

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *