DC Comics Tháng 6 năm 2023 Những kẻ tiết lộ lời mời nhìn thấy Wonder Woman #800 & The Flash #800 khi cả hai loạt phim chuẩn bị khởi chạy lại! – Xung bên trong

Rate this post

DC Comics Tháng 6 năm 2023 Những kẻ tiết lộ lời mời nhìn thấy Wonder Woman #800 và The Flash #800 khi cả hai loạt phim chuẩn bị khởi chạy lại!

Wonder-Woman-The-Flash-logo.png

DC báo cáo.

biểu tượng 800

…The Flash đang chạy đua với cột mốc phát hành thứ 800 vào ngày 6 tháng 6 và DC đang tập hợp một số tên tuổi lớn nhất từng viết về speedster. Người ghi chép huyền thoại của Flash Mark Waid (Batman/Superman: World’s Finest), Geoff Johns (Justice Society of America), Joshua Williamson (Superman), tham gia cùng Jeremy Adams (The Flash), mỗi người đóng góp một câu chuyện trong số báo quá khổ này, với nghệ thuật hiện tại nghệ sĩ sê-ri Fernando Pasarin với Oclair Albert (Hawkman), Todd Nauck (Stargirl: The Lost Children), Carmine Di Giandomenico (Batman: The Knight), nghệ sĩ The Flash trở lại Scott Kolins (Suicide Squad: King Shark) và Mike Deodato Jr. (Những người báo thù).

Bìa chính của The Flash #800 A Taurin Clarke

The Flash tham gia Dawn of DC vào tháng 9! Ra mắt với The Flash #1, nhóm sáng tạo mới từng đoạt giải thưởng của Simon Spurrier (Coda, Detective Comics) và Mike Deodato Jr. sẽ ghi lại những cuộc phiêu lưu của Người đàn ông nhanh nhất còn sống.

The Flash #1 Bìa chính của Mike Deodato Jr.

Wally West chưa bao giờ nhanh hơn, mãn nguyện hơn, anh hùng hơn. Gia đình yêu thương của anh ấy ở xung quanh anh ấy. Và một cái gì đó đã tắt. Rất tắt. Sự hiểu biết ngày càng tăng của anh ấy về sức mạnh của mình đã mở ra cho Wally những con đường phiêu lưu khoa học viễn tưởng mới, đồng thời khiến các giác quan của anh ấy hòa hợp với những ý tưởng mới lạ. Có điều gì đó thì thầm từ những rung động đen tối bên ngoài Lực lượng Tốc độ, và khi Wally thử nghiệm những cách tiếp cận mới đầy sáng tạo đối với sức mạnh của mình, anh chạm trán với những vương quốc mới, những đồng minh bí ẩn và những nỗi kinh hoàng kinh hoàng. Bắt đầu với khúc dạo đầu trong The Flash #800 sắp trở thành huyền thoại, biên niên sử về Người đàn ông nhanh nhất còn sống chuyển hướng đầy hành động sang kinh dị vũ trụ.

Wonder Woman #800 Bìa chính của Yanick Paquette

Công chúa của Themyscira sẽ ra mắt số thứ 800 vào ngày 20 tháng 6 và cốt truyện sử thi của Becky Cloonan (Thử thách của người Amazon) và Michael W. Conrad (Batgirls), “Chuyện gì đã xảy ra với Chiến binh của sự thật?,” sắp ra mắt Phần kết luận! Những hình ảnh của Diana trở nên sống động hơn khi cô thấy mình bị mắc kẹt trong giấc mơ của những người xung quanh. Khi cô ấy đấu tranh để trốn thoát, cuộc sống của cô ấy với tư cách là Wonder Woman bị treo lơ lửng. Khi bụi lắng xuống, liệu cô ấy có còn là nhà vô địch vĩ đại nhất của người Amazon không? Wonder Woman #800 được viết bởi Becky Cloonan, Michael W. Conrad và Tom King (Supergirl: Woman of Tomorrow) với tác phẩm nghệ thuật của Joëlle Jones (Catwoman), Jen Bartel (Wonder Woman), Daniel Sampere (Dark Crisis on Infinite Earths) , và những người khác.

Wonder Woman #1 Bìa chính của Daniel Sampere

Vào tháng 9, Wonder Woman #1 sẽ có sự góp mặt của đội ngũ sáng tạo mới gồm nhà văn từng đoạt giải Eisner Tom King và nghệ sĩ Daniel Sampere. Sau khi một người Amazon bí ẩn bị buộc tội giết người hàng loạt, Quốc hội Hoa Kỳ thông qua Đạo luật An toàn Amazon, cấm tất cả người Amazon đến đất Mỹ. Để thực thi luật mới của mình, chính phủ thành lập lực lượng đặc nhiệm Thực thể dẫn độ Amazon (AXE) để loại bỏ những người không tuân thủ bằng mọi cách cần thiết. Trong hành trình tìm kiếm sự thật đằng sau vụ giết người, Wonder Woman giờ thấy mình là kẻ sống ngoài vòng pháp luật trong thế giới mà cô từng thề sẽ bảo vệ. Wonder Woman #1 đầy hành động sẽ có mặt tại các cửa hàng truyện tranh địa phương vào tháng 7 và Wonder Woman #800 có phần mở đầu cho câu chuyện.

Wonder Woman #1 nghệ thuật nội thất Daniel Sampere

Một kỷ nguyên mới cho Wally West trong vai Tia chớp và Diana trong vai Wonder Woman.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *