DC công bố vũ trụ mới gồm mười bộ phim và chương trình được kết nối

Rate this post

Trong nhiều tháng, tất cả các tin tức về tương lai của DC đều là về những gì không phải đang xảy ra. Các Nư ngươi dơi bộ phim dành cho HBO Max đã bị xếp lại vĩnh viễn sau khi nó đã được quay. Henry Cavill đã bất ngờ trở lại với vai Siêu nhân, chỉ để công ty thông báo vài tuần sau đó rằng Cavill sẽ không làm bất kỳ bộ phim DC nào nữa. của Dwayne Johnson Adam đen dường như có ý định tung ra toàn bộ loạt phim — hoặc có lẽ là nhiều loạt phim — dựa trên nhân vật chính, cho đến khi chính Johnson tuyên bố trên mạng xã hội rằng phần tiếp theo “sẽ không nằm trong chương kể chuyện đầu tiên” của giai đoạn tiếp theo của DC.

Cuối cùng, đây là những dự án tương lai của DC đang xảy ra. Và hóa ra, Dwayne Johnson có thể đã vô tình bỏ qua tên gọi của toàn bộ sự việc. Các đồng giám đốc điều hành mới của DC Studios là James Gunn và Peter Safran vừa tiết lộ danh sách dự án mới của họ. Và nó được gọi là “Chương 1.” Những tựa game ban đầu này sẽ tập trung vào những gì mà thông cáo báo chí gọi là “Thần và Quái vật”.

Hôm nay, Gunn và Safran đã công bố năm bộ phim mới và năm chương trình mới, tất cả đều dành cho HBO Max, bao gồm các phiên bản hoàn toàn mới của các biểu tượng DC là Superman, Batman và Robin, cùng với những diễn giải mới về các anh hùng dũng cảm Green Lantern, Supergirl, Swamp Thing, v.v. Đây là tuyên bố của Safran về chương đầu tiên của các bộ phim và chương trình mới này

Khi chúng tôi xây dựng kế hoạch cho DC Studios, chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ với người hâm mộ 10 câu chuyện đầu tiên mà họ có thể mong đợi từ Vũ trụ DC thống nhất với một số nhân vật nổi tiếng nhất của chúng tôi cũng như thế hệ nhân vật nổi tiếng tiếp theo. Chương 1 kể những câu chuyện gắn kết làm nổi bật tình yêu thương, lòng trắc ẩn và lòng tốt bẩm sinh của tinh thần con người, tất cả được thiết kế để giảm thiểu sự nhầm lẫn của khán giả và tối đa hóa mức độ tương tác của khán giả trên các nền tảng.

Đây là đội hình đầy đủ của những gì đã được công bố chính thức:

Vũ trụ phim và chương trình mới của DC

Tất cả các dự án được DC Studios công bố là sự khởi đầu của “Chương 1” trong vũ trụ phim và chương trình mới của công ty.

của Gunn Siêu nhân: Di sản dự kiến ​​ra rạp vào ngày 11/7/2025. Ngoài ra, các dự án này vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể. Trong khi bạn đang chờ đợi chúng, bộ phim tiếp theo của DC Studios, Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thầndự kiến ​​ra rạp vào ngày 17 tháng 3 năm 2023. Sau đó sẽ là đèn flash vào ngày 16 tháng 6, bởi bọ xanh vào ngày 18 tháng 8, và bởi Aquaman và Vương quốc đã mất vào ngày 25 tháng 12. Sau đó? Đã đến lúc chính thức ra mắt một Vũ trụ DC mới.

Mọi bộ phim DC Comics, được xếp hạng từ dở nhất đến hay nhất

Từ Siêu nhân và Chuột Chũi đến biệt đội cảm tửchúng tôi đã xếp hạng mọi bộ phim dựa trên truyện tranh DC.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *