DC xác nhận tại sao Henry Cavill không còn là siêu nhân nữa

Rate this post

Một mặt, thật khó để cảm thấy quá tệ đối với một anh chàng cực kỳ đẹp trai, cực kỳ giàu có và dành nhiều thời gian để nuông chiều những thói quen mọt sách của mình. Mặt khác, bạn không thể phủ nhận rằng mọi thứ gần đây khá khó khăn với Henry Cavill. Người đàn ông dường như đã bị mắc kẹt trong khuôn mẫu “anh ấy sẽ/không” trong nhiều năm.

Đầu tiên, Snyderverse dường như được hoàn thành sau phần cắt của Joss Whedon liên minh công lý thất bại, và sau đó nó dường như trở lại khi Liên Minh Công Lý của Zack Snyder đánh HBO. Và ngay khi tất cả mọi người từ Giám đốc điều hành của Warner Bros, David Zaslav đến Giám đốc sáng tạo của DC, Jim Lee nói rằng không có kế hoạch nào cho các bộ phim Snyderverse trong tương lai, Cavill đã tham gia vào một vai khách mời ở cuối phim. Adam đen.

Khi nào Adam đen được phát hành vào tháng 10 năm 2022, Cavill đã nói rất rõ ràng rằng anh ấy muốn mặc lại chiếc quần bó màu xanh và đỏ, mặc dù lần này với tư cách là một Siêu nhân “vui vẻ”. Và một số người trong cuộc cho rằng DC cũng đã sẵn sàng, ngay cả khi James Gunn và Peter Safran lên nắm quyền. Nhưng sau khi Cavill tweet rằng anh ấy đã nói chuyện với Gunn và Safran và biết rằng anh ấy không nằm trong kế hoạch tương lai, mọi người lo sợ điều tồi tệ nhất – điều này cuối cùng đã được xác nhận trên báo chí ngày hôm qua.

Được hỏi về di sản siêu nhân bộ phim mà Gunn đang viết kịch bản và Cavill đóng vai chính trong đó, đạo diễn đã nhảy vào lập kỷ lục. “Chúng tôi không sa thải Henry,” anh ấy làm rõ (thông qua Đường giới hạn). “Henry chưa bao giờ được chọn. Anh ấy đóng vai khách mời, và đó là kết thúc câu chuyện của anh ấy.” Thật vậy, giống như nhiều lời hứa mà Rock đã đưa ra khi quảng bá Adam đensự trở lại của Siêu nhân của Cavill được chứng minh là sự cường điệu trống rỗng.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *