DCU mới sẽ sử dụng cùng một diễn viên trong phim, hoạt hình và trò chơi

Rate this post

Nhìn chung, những gì Vũ trụ DC mới đang cố gắng thực hiện — với một vũ trụ bao trùm kết nối nhiều phương tiện khác nhau như điện ảnh và truyền hình — về cơ bản là tái hiện lại những gì Marvel đã làm trong hàng chục năm qua hoặc lâu hơn để đạt được hiệu quả cực kỳ thành công. Trước đây, DC đã làm những bộ phim liên kết với nhau, nhưng đồng thời họ cũng làm những chương trình truyền hình không liên quan gì đến phim và những trò chơi không liên quan gì cả. Thực tế có vô số vũ trụ DC để lựa chọn.

Vũ trụ DC mới này, được giám sát bởi các đồng CEO của DC Studios là James Gunn và Peter Safran, thì khác; nó được thiết kế để gắn kết và thống nhất. Và, ít nhất ở một khía cạnh quan trọng, nó khác với những gì Marvel đã làm với Vũ trụ Điện ảnh Marvel: DC muốn có cùng một người đóng vai mỗi anh hùng trong phim. mọi điều.

Như James Gunn đã đưa nó vào một video được đăng lên mạng xã hội, một trong những phần quan trọng trong công việc của anh ấy tại DC Studios là đảm bảo rằng mọi thứ được kết nối và tất cả đều hoạt động cùng nhau “trong phim, truyền hình, trò chơi và hoạt hình. Rằng các nhân vật nhất quán, do cùng một diễn viên thủ vai và nó hoạt động trong một câu chuyện.”

Chẳng hạn, khi Warner Bros. tuyển diễn viên mới thay thế Henry Cavill vào vai Superman trong phần sắp tới Siêu nhân: Di sản bộ phim mà James Gunn đang viết, về lý thuyết, người đó không chỉ nên đóng vai chính trong Siêu nhân: Di sản, anh ấy cũng sẽ xuất hiện trong các bộ phim hoạt hình có Siêu nhân đóng vai chính và anh ấy cũng sẽ đóng vai Siêu nhân trong các trò chơi điện tử có nhân vật này. Trong khi Marvel đã có các diễn viên xuất hiện trong các phương tiện khác nhau – Michael B. Jordan lồng tiếng cho Killmonger trong phim hoạt hình Chuyện gì xảy ra nếu…? ví dụ, trong khi Tom Holland xuất hiện với vai Peter Parker trong điểm thu hút Người Nhện của Disneyland — họ chưa bao giờ đạt đến điểm nhất quán hoàn toàn này.

Đó là một mục tiêu cực kỳ tham vọng (và có thể là một mục tiêu tốn kém; không thể rẻ để có được một ngôi sao hạng A đồng ý xuất hiện trong các bộ phimchương trình tivi trò chơi điện tử ai biết gì nữa). Nhưng DC thành công, đó chắc chắn sẽ là một khía cạnh ấn tượng trong vũ trụ mới chớm nở của họ. Chính thức, “chương” mới này của DC sẽ bắt đầu với Siêu nhân: Di sản khi nó mở cửa vào mùa hè năm 2025.

Vũ trụ phim và chương trình mới của DC

Tất cả các dự án được DC Studios công bố là sự khởi đầu của “Chương 1” trong vũ trụ phim và chương trình mới của công ty.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *