Dead by Daylight đang được chuyển thể thành phim

Rate this post

Behavior Interactive đã hợp tác với Atomic Monster và Blumhouse để phát triển bộ phim chuyển thể từ Dead by Daylight, bộ phim sẽ lần đầu tiên đưa thế giới của The Entity lên màn ảnh rộng.

Dead by Daylight là một trò chơi kinh dị nhiều người chơi (4vs1), trong đó một người chơi đóng vai Kẻ giết người man rợ và bốn người chơi còn lại đóng vai Người sống sót, cố gắng thoát khỏi Kẻ giết người và tránh bị bắt và giết.

Stephen Mulrooney, Phó chủ tịch điều hành của Behaviour Interactive cho biết: “Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi được hợp tác với Jason Blum và James Wan, hai gã khổng lồ của ngành công nghiệp phim kinh dị, để mở rộng hơn nữa vũ trụ Dead by Daylight. “Atomic Monster và Blumhouse là những đối tác lý tưởng để đưa lối vào sát thủ của Dead by Daylight lên màn ảnh rộng.”

“Trong Dead by Daylight, nhóm Hành vi đã tạo ra một bức thư tình gửi đến thế giới kinh dị, xây dựng một môi trường đáng kinh ngạc tràn ngập bầu không khí và những kẻ phản diện đáng sợ — hoàn hảo cho một tác phẩm chuyển thể điện ảnh đáng sợ,” James Wan, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Atomic Monster cho biết thêm. “Chúng tôi là những người hâm mộ cuồng nhiệt trò chơi tại Atomic Monster và rất vui mừng được hợp tác với Blumhouse để đưa thế giới nội tạng đáng sợ này lên màn ảnh rộng.”

Việc tìm kiếm đạo diễn và biên kịch đang được tiến hành, và Jason Blum quyết tâm tìm được người phù hợp nhất. “Có rất nhiều người hâm mộ Dead by Daylight ngoài kia và nghĩ rằng chúng tôi cần tìm một người trân trọng và yêu thế giới nhiều như chúng tôi để giúp chúng tôi đưa trò chơi lên màn ảnh rộng,” Jason Blum, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Blumhouse cho biết . “Chúng tôi biết các đối tác của mình tại Behavior and Atomic Monster sẽ giúp chúng tôi đưa phiên bản tốt nhất của trò chơi này vào cuộc sống.”

Các nhà sản xuất bao gồm James Wan, Jason Blum và Stephen Mulrooney. Các nhà sản xuất điều hành bao gồm Rémi Racine của Behavior Interactive, Michael Clear và Judson Scott của Atomic Monster, Ryan Turek của Blumhouse và Russell Binder của Striker Entertainment.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *