deltaDAO hợp tác với polygon trên hệ sinh thái gaia-x web3 mới – crypto.news

Rate this post

deltaDAO đã ra mắt Hệ sinh thái Gaia-X Web3 mới trên Polygon ID. Đa giác ID để dùng làm khuôn khổ để xử lý thông tin xác thực có thể xác minh trên dự án mới của deltaDAO.

deltaDAO tận dụng các siêu đa giác trong dự án hệ sinh thái gaia-x web3 mới

Công ty giải pháp kinh tế dữ liệu nổi tiếng, deltaDAO, vừa tung ra bản nâng cấp mạng Hệ sinh thái Gaia-X Web3 trong sự hợp tác mới với Polygon Supernet, một công ty con của Polygon Technology, một nhà phát triển cơ sở hạ tầng Web3 nổi tiếng, hôm nay, ngày 7 tháng 11 năm 2022. deltaDAO tiết lộ kế hoạch tận dụng Polygon Supernet như một khuôn khổ để xử lý các thông tin xác thực của nó.

Qua một loạt tweet đầu ngày hôm nay, Polygon đã xác nhận liên minh mới của mình với deltaDAO. Theo Polygon, Hệ sinh thái Gaia-X Web3 mới của deltaDAO sẽ tận dụng các hệ thống Polygon Supernets để mở rộng quy mô một hệ sinh thái kỹ thuật số liên hợp mở, an toàn và tuân thủ “cho các doanh nghiệp xây dựng theo hướng Gaia-X”.

Dòng tweet mới nhất của Polygon có nội dung:

“Gaia-X Supernets hiện là nền tảng cho hệ sinh thái web3 khám phá Polygon ID như một khuôn khổ để xử lý thông tin xác thực có thể xác minh”.

Liên quan đến sự hợp tác mới, Polygon nói thêm rằng quan hệ đối tác của họ với deltaDAO sẽ cho phép nền kinh tế dữ liệu không tin cậy toàn cầu, cho phép người dùng kiểm soát toàn bộ dữ liệu của họ và giúp họ tạo ra các luồng doanh thu mới cho tất cả những người tham gia.

Hệ sinh thái web3 gaia-x của deltaDAO

Được triển khai vào năm 2021, hệ sinh thái Gaia-X của deltaDAO là dự án Gaia-X đầu tiên và hàng đầu dựa trên công nghệ Web3: Gaia-X khả thi tối thiểu (MVG).

Theo một thông cáo báo chí trên Accesswire vào đầu ngày hôm nay, hệ sinh thái Web3 Gaia-X của deltaDAO có cách tiếp cận phân cấp và liên kết để quản lý dữ liệu, cho phép dữ liệu và dịch vụ được xây dựng, đối chiếu, chia sẻ và kiếm tiền một cách tự do và an toàn trong khi hoạt động theo các tiêu chuẩn chung, chính sách và quy tắc. “Mạng cho phép tính minh bạch, khả năng kiểm soát, tính di động và khả năng tương tác giữa dữ liệu và dịch vụ. Giải pháp có thể được triển khai trên bất kỳ nền tảng đám mây nào, cơ sở hạ tầng tại chỗ hoặc cơ sở hạ tầng tuân thủ các tiêu chuẩn Gaia-X. ”

Nói chung, Gaia-X là một “dự án toàn châu Âu do cộng đồng thúc đẩy” nhằm thiết kế một hệ sinh thái cơ sở hạ tầng dữ liệu tự trị, có thể tương tác, liên kết và phân quyền mới, ban đầu dựa trên các giá trị của châu Âu về tính minh bạch, tính mở, bảo vệ dữ liệu và bảo mật. Gaia-X được khởi xướng vào năm 2019 bởi Bộ Kinh tế & Năng lượng Đức và Bộ Kinh tế Pháp và được ưu tiên là yếu tố chính của Chiến lược kỹ thuật số châu Âu vào năm 2020 bởi chủ tịch Ủy ban EU.

Polygon và deltaDAO để chuyển đổi nền kinh tế dữ liệu ở Châu Âu

Bày tỏ sự vui mừng trước dự án mới của deltaDAO, Polygon đã tuyên bố rằng dự án mới là một hành trình để biến đổi toàn cảnh của nền kinh tế dữ liệu ở Châu Âu và hơn thế nữa.

Phát biểu cho công ty của mình, Albert Peci, Người đồng sáng lập và Trưởng nhóm Web3 của deltaDAO, đã tuyên bố rằng quan hệ đối tác mới của họ nhằm bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và đảm bảo một nền kinh tế bền vững và phi tập trung. Peci cho biết trong một tuyên bố:

“Chúng tôi đã thiết kế Hệ sinh thái Web3 Gaia-X với Ocean Protocol và các đối tác của chúng tôi để cho phép các doanh nghiệp và tổ chức công lưu trữ, trao đổi và xử lý dữ liệu của họ một cách an toàn và linh hoạt bằng cách sử dụng công nghệ Web3 để loại bỏ các điểm lỗi và kiểm soát. Bằng cách hợp tác với Polygon, deltaDAO củng cố tầm nhìn của mình về một nền kinh tế dữ liệu phi tập trung, bền vững và bảo vệ quyền riêng tư ”.

Antoni Martin, Đồng sáng lập Polygon cũng đã bình luận về hiệp ước mới, nói rằng việc tận dụng Polygon Supernet và Polygon ID sẽ cho phép Gaia-X gặt hái tất cả những lợi ích do Web3 cung cấp theo cách thức mô-đun và liền mạch. Theo ông, điều này sẽ cho phép deltaDAO “Triển khai các dự án tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc cốt lõi của phân quyền trong khi vẫn bảo vệ quyền riêng tư và nâng cao tính bền vững.”

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.