ĐÊM TRỄ VỚI QUỶ, Lễ trừ tà trên truyền hình trực tiếp, Điều gì có thể sai?

Rate this post

Đánh giá SXSW 2023: ĐÊM MUỘN VỚI QUỶ, Lễ trừ tà trên truyền hình trực tiếp, Điều gì có thể sai?

Đó là năm 1977 và sự nghiệp của người dẫn chương trình trò chuyện truyền hình Jack Delroy (David Dastmalchian) đang trên đà trượt dốc. Từng là một người khổng lồ của chương trình truyền hình đêm khuya, cái chết bi thảm của người vợ đã để lại cho anh ta một lớp vỏ bọc của con người cũ của mình và xếp hạng của anh ta đang tăng vọt. Mong muốn duy trì sự liên quan và giành lấy chiến thắng từ hàm của bóng tối, Night Owls với Jack Delroy đã lên kế hoạch cho một pha nguy hiểm siêu nhiên để khởi động sự trở lại của mình, nhưng điều mà Delroy hy vọng sẽ là một chương trình ma quái vô hại nhưng thú vị lại trở thành một thứ gì đó đáng lo ngại hơn nhiều; và tất cả diễn ra trực tiếp và có màu sắc sống động.

Bộ đôi đạo diễn Colin và Cameron Cairnes (100 mẫu đất đẫm máu, chiến dịch sợ hãi) giới thiệu tính năng mới nhất của họ, Đêm khuya với quỷ như một chương trình phát sóng lại tất cả về buổi tối định mệnh đó với tiếng thở hổn hển cuối cùng của Jack Delroy đi ngang. Cùng với chương trình khi nó được phát sóng, còn có một đoạn phim chiếu trước với đoạn phim thời sự giải thích việc Delroy rơi vào tình trạng gần như bị che khuất, cũng như cảnh hậu trường cho thấy sự hỗn loạn đang diễn ra trong thời gian nghỉ quảng cáo và khi nhóm sản xuất đang cố gắng để xác định chuyện gì đang xảy ra.

Trong thế giới của Cú đêm với Jack Delroy, người dẫn chương trình đã mời một số chuyên gia huyền bí để trổ tài, càng quái càng tốt. Có nhà thấu thị Christou (Fayssal Bazzi), nhà ảo thuật khét tiếng kiêm người hoài nghi, Carmichael Hunt (Ian Bliss), và nhà cận tâm lý học June Ross-Mitchell (Laura Gordon) và người bảo trợ trẻ Lilly (Igrid Torelli) dường như bị chiếm hữu bởi một linh hồn ác độc. . Delroy được hỗ trợ một cách miễn cưỡng bởi phát thanh viên Gus McConnell (Rhys Auteri), người – giống như những người khác, nhận được nhiều hơn những gì anh ta mặc cả.

Ngay từ đầu, chương trình đã đi chệch hướng với hành động của Christou trở nên rất thô thiển và khiến khán giả cũng như người dẫn chương trình cảm thấy khó chịu, nhưng chính phần giới thiệu của Carmichael, người hoài nghi và Lilly, cô gái bị quỷ ám mới thực sự thúc đẩy mọi thứ. cuối cùng đe dọa giải phóng ác quỷ vào nhà của hàng triệu người xem nhà đang khiếp sợ.

Dastmalchian đã tạo được tên tuổi cho mình khi đóng những vai có tính cách kỳ quặc, nhưng vai chính này thực sự mang đến cho anh ấy cơ hội để cho chúng ta thấy những gì anh ấy có. Trong một bộ phim đầy những trò khôi hài thô thiển, Delroy của Dastmalchian không bao giờ đóng vai như thể anh ta đang tham gia vào một trò đùa; có một cảm giác bệnh hoạn thực sự trong màn trình diễn của anh ấy, một sự tuyệt vọng kéo dài sau cái chết của vợ anh ấy. Ngay cả khi thế giới mà anh ấy tạo ra ngày càng xoắn ốc ngoài tầm kiểm soát, Delroy vẫn tập trung. Dastmalchian mang đến cảm giác của một người đàn ông bị đánh bại, với lấy chiếc nhẫn đồng cuối cùng, và khi chiếc nhẫn tuột khỏi tay anh ta, chúng ta ở bên anh ta khi anh ta rơi vào cơn điên loạn vũ trụ mà cảm giác không thể tránh khỏi.

Đừng lo lắng, nó không quá buồn tẻ, có rất nhiều điều để thỏa mãn những người hâm mộ giá vé hấp dẫn. Đối với một bộ phim say sưa với thẩm mỹ phát sóng của thập niên 70 – toàn bộ phim phát như thể trực tiếp qua một màn hình CRT cổ điển – Đêm khuya với quỷ dành rất nhiều nỗ lực để làm cho FX trông thật thuyết phục và họ rất thích thú với nó. Những người hâm mộ chất lỏng sền sệt phóng ra và những con bọ đáng sợ bò dưới da sẽ rất vui mừng với những gì bộ phim này mang lại.

Trong khi xem Đêm khuya với quỷ Tôi không thể không nhớ đến thành công đột phá của SXSW năm ngoái, dòng cuốilàm mẫu cho phát sóng trực tiếp đã sai lầm khủng khiếp, mặc dù nó cũng chia sẻ DNA với những nỗi kinh hoàng vũ trụ như Rob Zombie’s lãnh chúa của Salemvà chắc chắn là tác phẩm kinh điển đình đám ngầm Đặc biệt Halloween của WNUF. Đó là một giai điệu phức tạp thắt chặt các bước đi của bộ phim, nhưng nó thực sự tạo ra sự cân bằng giữa các yếu tố kinh dị nội tạng đáng sợ và thái quá mà ít phim làm tốt.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *