Đến Deadland và xa hơn nữa với Kendal Rae

Rate this post

Kendal Rae đã đi được một chặng đường dài kể từ khi ra mắt trên Channel 9’s cái lắc vào năm 2006. Sau khi quay hơn 500 tập của chương trình dành cho trẻ em của Úc, Rae chuyển sang giải đấu lớn, ghi các vai diễn trong mọi thứ từ bộ phim sitcom của Warner Bros. 2 cô gái tan vỡ đến phim truyện của Anton Corbijn Mạng sống. Chuỗi chiến thắng này có vẻ sẽ tiếp tục vào năm 2023, với việc Rae đảm bảo các vai chính trên nhiều phương tiện. Tháng 1 chứng kiến ​​việc phát hành tựa game PS5 của Square Enix lời tiên tri, nơi Rae đóng vai Nữ hoàng Tanta Cinta, và cuối tuần này SXSW sẽ tổ chức buổi ra mắt thế giới bộ phim của đạo diễn Lance Larson Vùng đất chết, trong đó Rae vào vai Hannah Waters, vợ của một Đặc vụ Biên phòng Hoa Kỳ đối mặt với mối đe dọa siêu nhiên.

FilmInk đã ngồi lại với Kendal vào đêm trước buổi ra mắt để nói về mọi thứ, từ những công nghệ mới nổi cho đến cảm giác hồi hộp khi làm phim theo thể loại này.

Vùng đất chết không phải là lần đầu tiên bạn mạo hiểm tham gia thể loại phim này. Bạn đã thường xuyên hợp tác với đạo diễn người Nam Phi/Úc Dee McLachlan (Kẹt xe) trên những bộ phim có ý tưởng quảng cáo cao như 10 kẻ khủng bố, Ra khỏi bóng tốiBánh xe. Điều gì thu hút bạn đến loại tài liệu này?

Tôi không nhất thiết phải mô tả Vùng đất chết như một bộ phim thể loại nhưng là một câu chuyện kể cao độ – một bộ phim kinh dị kịch tính. Bộ phim có các yếu tố đa thể loại, khiến nó trở nên mới mẻ và thú vị. Về công việc trước đây, Dee tạo ra các khái niệm có tính đặt cược cao đưa khán giả đến một góc cạnh. Cải tiến Bánh xe (đây là tên phát hành ở Úc và tên phát hành ở Mỹ là 2099: Giao thức người lính) trong vai bạn diễn của David Arquette cũng là một trận hòa. Anh ấy là một diễn viên độc đáo để làm việc ngược lại. Tôi đặt mục tiêu làm theo bản năng của mình về trải nghiệm sáng tạo và hy vọng là thử thách.

Vùng đất chết dường như kết hợp cảm giác kinh dị với những mối quan tâm trong thế giới thực về biên giới Hoa Kỳ với Mexico. Bạn đã tìm thấy những câu chuyện ngụ ngôn và tương đồng nào trong kịch bản?

Ngay lần đọc đầu tiên, kịch bản đã tác động đến tôi ở nhiều cấp độ. Bối cảnh của bộ phim là biên giới, nhưng cuối cùng bộ phim vượt qua biên giới bệnh lý của tâm trí. Ranh giới bên trong chúng ta thể hiện ra bên ngoài. Chính tính đa chiều của kịch bản đã thu hút tôi.

Kendal Rae và Roberto Urbina trong Deadland

Bạn có thể cho chúng tôi biết về nhân vật của bạn, Hannah Waters, vợ của nhân vật chính Angel Waters (Roberto Urbina) không?

Hannah là một y tá, một người phụ nữ chân chất, người luôn thắt chặt nội tâm trong bộ phim liên quan đến cốt truyện gia đình của nó. Cô ấy đang cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa chồng và người cha ghẻ lạnh của anh ấy. Một nỗ lực cuối cùng để giúp hàn gắn cuộc hôn nhân phức tạp của họ. Cô ấy phát triển một mối quan hệ bền chặt với cha của chồng mình và sau đó phải giải quyết những bất bình của chồng mình bằng cách hòa nhập cha anh ấy (người mắc các vấn đề về sức khỏe tâm thần) vào gia đình của họ. Cô ấy là một nhân viên toàn thời gian và đang mang thai, và cô ấy phải làm nhiều việc cùng một lúc với nhiều công việc mới.

Lễ hội South by Southwest đã hơn 35 năm tuổi và bao gồm các phương tiện truyền thông tương tác, phim và âm nhạc – bạn vui mừng biết bao khi trở thành một phần của đội hình năm 2023 bao gồm buổi ra mắt thế giới của Ngục tối & Rồng: Danh dự giữa những tên trộm, Ác ma chết: Trỗi dậyxếp hình?

Không thể tin được. Các Vùng đất chết nhóm rất vui mừng trước sự lựa chọn của chúng tôi và chiếu bộ phim tại liên hoan phim danh giá này. Tôi cũng mong được xem những bộ phim khác của các nhà làm phim đã thành danh cũng như mới. Austin là nơi hội tụ của sự sáng tạo vào thời điểm này trong năm, vì vậy tôi rất mong chờ lễ hội.

Nói về phương tiện tương tác, gần đây bạn đã có một vai chính – vai Tanta Cinta – trong trò chơi bom tấn của Square Enix lời tiên trinhững thách thức nào xảy ra với vai trò trò chơi điện tử và bước nhảy vọt sang thế hệ tiếp theo (PS5) đã thay đổi cách nắm bắt vai trò của bạn?

Khi tôi làm việc trong phương tiện này, đó là chụp chuyển động. Như trong bộ đồ, với cam đầu. Phương thức tương tự như các bộ phim như Avatar. Đó có thể là sự thay đổi về mặt kỹ thuật, không mặc trang phục của nhân vật, v.v.; tuy nhiên, tôi thích nó. Nó giống như rạp hát, với một cảnh quay và nhấn mạnh vào biểu hiện hình thể. Với nền tảng khiêu vũ của tôi (tôi là một vũ công ba lê đã qua đào tạo) – điều đó thật kích thích. Các dự án tương tác mà tôi tham gia là các trò chơi theo hướng kể chuyện, không phải là các trò chơi “chiến đấu” thông thường, vì vậy tôi phải rèn luyện cơ bắp diễn xuất của mình. Về mặt công nghệ – nó không ngừng phát triển và sẽ chỉ tiếp tục phát triển. Thật thú vị.

Kendal Rae trong vai Tanta Tape trong Forspoken

Điều gì tiếp theo cho Kendal Rae?

Tôi đóng một vai quan trọng trong một chương trình tương tác nhượng quyền thương mại tuyệt vời sẽ được phát hành trên toàn cầu vào tháng Tư. Tôi rất nóng lòng muốn mọi người xem nó.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *