Đến với VOD Bắc Mỹ vào tháng 4 từ XYZ Films

Rate this post

GODLESS: THE EASTFIELD ExorCISM: Đến với VOD Bắc Mỹ vào tháng 4 từ XYZ Films

Đầu tuần này phim kinh dị của Nick Kozakis Vô thần: Lễ trừ tà ở Eastfield là một phần của thông báo về danh sách đầy đủ các bộ phim chiếu tại Liên hoan phim Overlook vào cuối tháng. Bộ phim sẽ được ra mắt thế giới tại liên hoan phim.

vô thần theo chân Lara khi cô ấy tìm kiếm sự điều trị từ một nhóm người cuồng tín, nơi một nhà trừ tà sẽ cố gắng cứu linh hồn cô ấy bằng cách khiến một người phụ nữ vô tội phải xuống địa ngục.

Hóa ra nếu bạn đang ở Bắc Mỹ, bạn sẽ không phải đợi lâu để xem nó vì XYZ Films đã có được quyền phân phối cho vô thần và sẽ phát hành trên VOD vào ngày 6 tháng 4.

GODLESS: THE EASTFIELD EXORCISM

XYZ Films lên kế hoạch cho bộ phim kinh dị rùng rợn của Úc trước buổi ra mắt Thế giới tại Liên hoan phim Overlook của New Orleans

XYZ Films đã giành được quyền phân phối ở Bắc Mỹ cho nhà làm phim Nick Kozakis’ GODLESS: THE EASTFIELD EXORCISM trước buổi ra mắt Thế giới tại Liên hoan phim Overlook của New Orleans.

Nhà phân phối có kế hoạch phát hành rộng rãi bộ phim kinh dị Úc trên VOD vào ngày 6 tháng 4 năm 2023.

Lara là một phụ nữ bị dày vò, giằng xé giữa khoa học và đức tin. Bị chồng thúc giục phải tìm cách chữa trị từ một nhóm người quá khích, một thầy trừ tà tàn nhẫn sẽ cố gắng cứu linh hồn cô bằng cách đẩy một người phụ nữ vô tội xuống địa ngục.

Đạo diễn Nick Kozakis nói về Buổi ra mắt thế giới của bộ phim tại Overlook, “Chúng tôi rất vui mừng được tham gia liên hoan phim và nóng lòng được trực tiếp đến đó để xem buổi chiếu!” trong khi nhà sản xuất Lauren Simpson nói thêm, “Làm việc với XYZ Films trên phân phối ở Bắc Mỹ của chúng tôi thật tuyệt vời, toàn bộ nhóm đã hỗ trợ rất nhiều và trở thành một phần của lễ hội có ý nghĩa rất lớn đối với toàn bộ diễn viên và đoàn làm phim.

Godless Body Filler.jpg

James Emanuel Shapiro, Phó Chủ tịch Điều hành Phân phối tại Hoa Kỳ của XYZ Films, lưu ý: “Khái niệm ‘sự tuyệt đối’ trong tôn giáo có tổ chức là ngoài tầm kiểm soát và nguy hiểm. Những kẻ cuồng tín nói cho số ít hiện đang hoạch định chính sách cho nhiều người. THIÊN CHÚA cộng hưởng mạnh mẽ với tôi vì sự miêu tả chân thực và cảm động của nó về những gì xảy ra khi bạn đặt niềm tin vào những kẻ cuồng tín loạn trí, những kẻ chỉ tìm cách làm hư hỏng và hủy diệt vì chúa của họ. Xin lỗi/không xin lỗi vì đã gây chú ý, nhưng bộ phim này vừa tuyệt vời vừa hợp thời – và tôi rất tự hào khi mang nó đến với khán giả.”

Được đạo diễn bởi Nick Kozakis từ kịch bản của Alexander Angliss-Wilson, GODLESS: THE EASTFIELD EXORCISM có sự tham gia của Georgia Eyers, Dan Ewing, Tim Pocock, Rosie Traynor và Eliza Matengu.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *