Devcon: Ahead là gì | Blog của Ethereum Foundation

Rate this post

Devcon là tất cả về

Bây giờ chúng ta đã bước sang năm mới, nhóm Devcon của chúng tôi muốn chia sẻ một số suy nghĩ của chúng tôi về những gì sắp xảy ra cho Devcon trong năm nay. Với những mục tiêu mới thúc đẩy nỗ lực của năm nay, chúng tôi đã học được từ những thành công và thách thức trong những năm gần đây và chúng tôi sẽ cung cấp một số chi tiết ban đầu về những gì sắp tới.

Đối với những người mới tham gia vào gia đình Ethereum, Devcon là cuộc tụ họp hàng năm duy nhất được tổ chức bởi Ethereum Foundation và nó bắt nguồn từ một cuộc gặp mặt nhỏ ở Berlin (ÐΞVcon-0) khoảng một năm trước khi ra mắt mạng. Đối với một số thành viên của hệ sinh thái Ethereum, Devcon là một cuộc đoàn tụ gia đình, trong khi đối với những người khác, đó là một sân khấu lớn để nói về những đột phá mới nhất về nội dung, từ nghiên cứu kỹ thuật đến phát hành ứng dụng và hơn thế nữa.

Trong những năm qua, rõ ràng Devcon cũng phục vụ cộng đồng theo những cách khác. Khi chúng tôi lập kế hoạch cho Devcon 6, chúng tôi đang làm việc để xác định những mục tiêu đó và đảm bảo rằng Devcon hoàn thành từng mục tiêu đó:

1. Hợp tác và chia sẻ kiến ​​thức

Devcon là nơi có rất nhiều công việc được hoàn thành. Đó là cơ hội được ở cùng phòng với những người khác trong cộng đồng làm việc về một vấn đề cụ thể. Điều quan trọng là những người tham dự có thể tìm thấy không gian họp, không gian để nói chuyện, kéo lên bảng trắng và bắt đầu làm việc.

2. Giảng dạy, giao tiếp và tạo ra những ý tưởng mới

Devcon là một cơ hội để học và dạy! Mọi người đến Devcon để hiểu được sức mạnh vượt trội trong không gian Ethereum và chia sẻ những gì họ đã học được trong năm qua với một lượng lớn khán giả cả tại sự kiện và trực tuyến.

3. Sử dụng giai đoạn lớn nhất của chúng tôi để gửi tin nhắn

Devcon là một cơ hội quan trọng để giao tiếp với thế giới về Ethereum. Là hội nghị lớn nhất trong ngành của chúng tôi, không gian công nghệ rộng lớn hơn và các tổ chức chính thống chú ý đến Devcon. Hãy cho họ thấy những gì chúng ta đã đạt được.

4. Sử dụng công nghệ được xây dựng trên Ethereum thông qua “dogfooding”

Devcon là một hội nghị được thực hiện bởi và cho cộng đồng của chúng tôi và nó sẽ sử dụng các công cụ do cộng đồng của chúng tôi xây dựng nếu có thể và mang lại lợi ích cho người tham dự. Với tinh thần giáo dục cộng đồng của chúng tôi và hỗ trợ các dự án dựa trên Ethereum, Devcon nên cho phép những người tham dự thử nghiệm trực tiếp các sản phẩm được xây dựng trên Ethereum.

5. Phát triển hệ sinh thái Ethereum

Devcon là cơ hội để mỗi chúng ta tương tác với những người từ các nhóm và cộng đồng khác, cả từ các nhóm liên quan đến Ethereum và blockchain và những người mới đến từ các ngành khác. Trong những năm qua, chúng tôi đã hợp tác với UNICEF và Internet Archive trên sân khấu, và đưa cộng đồng không có tri thức vào cuộc. Nhiều người không quen thuộc với hệ sinh thái Ethereum tham dự Devcon, và trong khi đây là một nhà phát triểnngười bỏ trốn con lừasự khác biệt, họ sẽ cảm thấy được chào đón và truyền cảm hứng từ cộng đồng tuyệt vời của chúng tôi vào cuối tuần.

Lắng nghe và Học hỏi

Hệ sinh thái của chúng tôi đã trưởng thành và không ngừng cải thiện, và chúng tôi biết rằng Devcon nên theo kịp tốc độ. Về điều này, trước tiên toàn bộ nhóm muốn vượt qua Cảm ơn cho những phản hồi mang tính xây dựng mà chúng tôi tin rằng sẽ giúp dẫn đến sự kiện tốt nhất mà chúng tôi đã tổ chức cho đến nay.

Cụ thể, lập kế hoạch cho Devcon (dc⟠vi) đã trau dồi 6 lĩnh vực chính để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người tham dự.

Cụ thể, chúng tôi muốn tìm một địa điểm có:

  • cơ sở hạ tầng và kết nối WiFi hiện đại
  • quy trình đám đông, không gian họp và sân khấu được cải thiện
  • các lựa chọn phục vụ ăn uống tại nhà và dễ dàng cho những người tham dự thuộc mọi nhu cầu và chế độ ăn

Chúng tôi cũng đã xem xét kỹ các quy trình nội bộ và rất vui được nói chuyện với các chủ đề sau:

  • một quá trình lập trình và lựa chọn giai đoạn được cải tiến
  • hệ thống bán vé công bằng và đa dạng hơn
  • tích hợp nhiều hệ sinh thái hơn (dogfooding)

Giải quyết một số vấn đề trong số này một cách ngắn gọn, cơ sở hạ tầng WiFi tốc độ cao và hiện đại sẽ tăng cường khả năng phát trực tuyến cho cơ sở người dùng Ethereum trên toàn thế giới xứng đáng để xem trực tiếp từng giai đoạn và trải nghiệm hội thảo cho những người tham dự. Cho dù có bao nhiêu bạn bè trên trang web, họ sẽ có cách để kết nối.

Trong hai năm qua, quy trình đăng ký của diễn giả Devcon được phân cấp thông qua một quy trình đa theo dõi và hơn 50 người đánh giá. Năm nay, chúng tôi đang hướng tới việc cải thiện trải nghiệm cho tất cả các ứng viên, để đánh giá mức độ ưa thích của người tham dự để được trợ giúp lựa chọn giai đoạn và hơn thế nữa.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể cho tất cả những người tham dự, đồng thời vẫn đúng với nguồn gốc của Ethereum. Năm nay, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang trên đường biến điều này thành hiện thực và chúng tôi hy vọng rằng tất cả các bạn sẽ tham gia.

Cái gì tiếp theo

Chúng tôi đang tiến hành rất tốt trong việc lập kế hoạch cho Devcon đầu tiên, trong đó chuỗi beacon của eth2 đang hoạt động và ether đã được đặt cọc! Ngoài những cải tiến được liệt kê ở trên, chúng tôi đang lên kế hoạch cho một sự kiện với việc tiếp tục dogfooding, quy trình bán vé suôn sẻ hơn và hơn thế nữa – tất cả sẽ được trình bày trong các bài viết tới.

Đối với khu vực năm nay, tìm kiếm Devcon 6 đã bắt đầu trước Devcon 5 với sự hiểu biết rằng chúng tôi càng tiến xa hơn về mặt lập kế hoạch, thì quá trình sẽ diễn ra suôn sẻ hơn cho tất cả những người tham dự. Sau khi lắng nghe ý kiến ​​đóng góp của cộng đồng, trải qua quá trình tìm kiếm địa điểm kỹ lưỡng tại hơn 10 thành phố, chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi đã có được một khu vực và địa điểm thực sự xứng đáng với sự kiện và hoàn thành mọi mục tiêu đã nêu ở trên để giúp thực hiện điều này Devcon tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Chúng tôi sẽ sớm thông báo vị trí của Devcon 6 — hãy theo dõi Blog EF để biết thêm về lựa chọn trang web, và thông tin đăng ký sớm và hơn thế nữa.

Cập nhật (27/03/2020): Để tôn trọng những người trong cộng đồng của chúng ta và xung quanh chúng ta hiện đang đối mặt với cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu đang diễn ra, nhóm của chúng tôi đã quyết định tạm thời giữ các thông báo Devcon đã lên lịch, lần đầu tiên được nhắc đến ở trên. Trong khi các tin tức khác sẽ theo sau và kế hoạch của chúng tôi vẫn tiếp tục, chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn liên tục của bạn và hy vọng rằng mọi người đang hành động để giữ an toàn!

Chúng tôi hy vọng rằng bạn cũng sẽ hào hứng như chúng tôi và có phần ngạc nhiên khi chúng tôi chia sẻ thêm thông tin trong bản cập nhật Devcon tiếp theo trong vài tuần tới 🌎. Các bản cập nhật này sẽ đến sớm hơn một chút so với những năm trước, vì vậy hãy kiểm tra lại thường xuyên!

Còn bây giờ, một lần nữa xin cảm ơn tất cả những người tham dự đã cùng chúng tôi đến Osaka, những người trình bày, những người ủng hộ đã làm cho sự kiện trở nên khả thi và cho bạn (cộng đồng) về phản hồi của bạn trong nhiều tháng qua.


Tiến về phía trước trong khi hồi tưởng …

Tìm kiếm các clip và hơn thế nữa từ Osaka? Chúng tôi có một vài album và danh sách phát để chia sẻ mà bạn có thể muốn xem qua! Kiểm tra các hình ảnh và video dưới đây!

Tiếp theo, chúng tôi biết rằng các cuộc nói chuyện đã được chia sẻ rộng rãi, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cụ thể hoặc cho bản trình bày của mình (cả danh sách phát phòng chính và phòng đột phá), hãy xem các liên kết bên dưới!

Những giai đoạn chính

Đột phá & Điểm nổi bật:

Devcon đã có những chia sẻ về các điểm nổi bật, bao gồm các thông báo quan trọng về Eth2, các bài thuyết trình về eWASMEth 1x sự tiến bộ, sự xuất hiện của người nổi tiếng bởi con chó nổi tiếng nhất thế giới, Kabosu (“Doge” ban đầu), và nhiều hơn nữa. Chà.

tín dụng hình ảnh: Alex van de Sande

Và nếu bạn bỏ lỡ bài phát biểu quan trọng, hãy nhấp vào đây để xem mở cửa từ thành phố Osakacác tiết lộ sau đó UNICEF Cryptofundvà nhiều hơn nữa.

Quan trọng nhất, Devcon vẫn tập trung vào các nhà phát triển và nhà nghiên cứu tạo ra Ethereum, và nhóm của chúng tôi sẽ tiếp tục học hỏi từ tất cả các bạn. Mục tiêu cải tiến không bao giờ kết thúc này sẽ giúp đảm bảo rằng dc⟠vi là nơi tập hợp Ethereum tốt nhất và chúng tôi hy vọng sẽ gặp lại tất cả các bạn ở đó.

🦄

đội devcon

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *