Devcon: Hướng tới Colombia vào năm 2022 [Redux]

Rate this post

Bạn thân mến,

Một vài năm trước, chúng tôi đã phác thảo tất cả về Devcon trong phiên bản gốc của bài đăng này và nói về trọng tâm mới của chúng tôi là phát triển hệ sinh thái Ethereum.

Trong phiên bản cập nhật này, chúng tôi vui mừng thông báo lại Devcon 6 và chia sẻ thông tin chi tiết về việc lựa chọn trang web, thời gian và hơn thế nữa.

🥁 Devcon 6: 11-14 tháng 10 năm 2022 tại Bogotá 🥁

Phiên bản tiếp theo của Devcon sẽ diễn ra tại Bogotá, Colombia tại Trung tâm Hội nghị Agora Bogotá xinh đẹp!

Thành phố

Chúng tôi không thể chờ đợi cho toàn bộ hệ sinh thái gặp Bogotá; thành phố thủ đô của Colombia và là một trong những thành phố sống động và nổi tiếng nhất của Mỹ Latinh. Hội tụ đầy đủ văn hóa, nghệ thuật, lịch sử, hương vị, cơ hội và trải nghiệm độc đáo, Bogotá là thành phố lý tưởng để tổ chức Devcon và toàn bộ cộng đồng của chúng ta!

Ở Colombia, bạn sẽ tìm thấy khí hậu nhất quán và thoải mái quanh năm, và các điểm đến đa dạng phục vụ cho mọi sở thích; núi, sông và các thành phố tuyệt đẹp như Medellín, Cali, Cartagena và tất nhiên là Bogotá. Đó là một phát hiện hiếm có, và một quốc gia có nền kinh tế ổn định và nhịp sống xuyên suốt.

Địa điểm

Oh, và địa điểm? Agora Bogotá là một trung tâm mới được xây dựng và hiện đại nhất mà chúng tôi hy vọng sẽ trở thành, cho đến nayđịa điểm tốt nhất để từng tổ chức Devcon. Nằm cách Sân bay Quốc tế El Dorado của Bogotá chỉ vài phút và từ các khu phố Santa Fe và Candelaria lịch sử của thành phố thủ đô Colombia, Agora giới thiệu cho chúng tôi một trung tâm hội nghị hiện đại và có vị trí lý tưởng được xây dựng để xử lý dịch vụ ăn uống, Wi-Fi, không gian hội họp và các nhu cầu khác của một sự kiện như Devcon.

Quá trình

Sở thích của hệ sinh thái Ethereum rõ ràng phù hợp với nhu cầu mạnh mẽ về một sự kiện ở Châu Mỹ Latinh và một địa điểm có khả năng chào đón và phục vụ sự tập hợp lớn và ngày càng tăng này.

Tìm kiếm địa điểm Devcon 6 đã bắt đầu trước Devcon 5 với sự hiểu biết rằng nhiều thời gian hơn sẽ dẫn đến trải nghiệm mượt mà hơn cho tất cả những người tham dự. Sau khi lắng nghe phản hồi của cộng đồng và xem xét rộng rãi các lựa chọn và nhiều yếu tố tại hơn 10 thành phố, chúng tôi tin tưởng rằng tại Bogotá, chúng tôi đã tìm thấy cả khu vực và địa điểm có khả năng hoàn thành mọi mục tiêu đặt ra cho Devcon năm nay. Hơn nữa, chúng tôi nhận thấy tiềm năng lớn để phát triển sự hiện diện cộng đồng đáng kể.

🏟 Phát triển cộng đồng 🏟

Devcon có ý nghĩa đối với rất nhiều người và theo nhiều cách độc đáo, và chúng tôi rất vui mừng được mang sự kiện này đến Nam Mỹ lần đầu tiên. Sự kiện này đại diện cho nhiều điều đối với nhiều loại người tham dự khác nhau cùng có mặt tại đó.

Đó là một sự trở lại nhà cho nhiều người tham gia tích cực trong thế giới Ethereum. Đó là một sân khấu lớn để trình bày những ý tưởng và thành tựu đột phá mới nhất cho các nhà xây dựng đã tạo nên Ethereum và nó sẽ trở thành cái gì. Và đối với tất cả chúng ta, Devcon là cơ hội để đưa những gương mặt, địa điểm và toàn bộ cộng đồng mới vào danh sách phát triển.

Tại Bogotá, chúng tôi đã tiếp xúc với rất nhiều người và nhóm mong muốn gặp gỡ nhiều hơn cộng đồng Ethereum và chào đón Devcon lần đầu tiên. Các phần này được thực hiện để hoàn thành một mục tiêu quan trọng xung quanh sự phát triển cộng đồng và hỗ trợ đặt ra cho Devcon. Từ các nhà xây dựng, đến các tổ chức giáo dục, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp địa phương, những người ra quyết định và hơn thế nữa, chúng tôi đã gặp gỡ và làm việc với người dân của Bogotá, Colombia và Mỹ Latinh để giúp sử dụng công nghệ của Ethereum trong thế giới thực và nâng cao nó.

Tuần lễ Devcon không chỉ là một sự kiện, mà còn là một loạt các cuộc gặp gỡ, hội nghị phụ, v.v. làm nổi bật những điều tốt nhất trong hệ sinh thái của chúng tôi. Năm nay, chúng tôi mong muốn bổ sung một số hoạt động bùng nổ địa phương, tích hợp với các sự kiện khác, các doanh nghiệp địa phương và hơn thế nữa.

Nhiều hơn nữa sẽ đến!

Kể từ bài đăng ban đầu của chúng tôi, chúng tôi đã phát triển cùng nhau (mặc dù hầu như không có thời gian) và chúng tôi cũng mong muốn nhiều người trong số các bạn sẽ đoàn tụ cho sự kiện này.

Chúng tôi đã dành thời gian để đảm bảo rằng chúng tôi có thể đến với nhau như một hệ sinh thái toàn cầu và trong một khu vực vẫn còn mới đối với phần lớn cộng đồng Ethereum, nhưng họ đang tham gia và phát triển cùng với nó.

Trong các bài đăng sắp tới, chúng tôi sẽ đề cập nhiều hơn về cách đặt vé Devcon 6, thành phố và các đề xuất của chúng tôi cho kỳ nghỉ của bạn và để đi lại, v.v.

Tiếp tục đăng lên Devcon.org và Twitter để biết thêm thông tin. Cho đến lúc đó, chúng tôi không thể chờ đợi để Hẹn gặp lại tất cả các bạn ở AmsterdamDevconnectvà sau đó ở Bogotá sớm!

🦄

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *