Đi lâu dài trên Polkadot? Bạn có thể muốn xem xét những phát triển này trước tiên

Rate this post

chấm bivới việc giới thiệu nhóm đề cử gần đây, cho phép người dùng đặt cược chỉ với một DOT. Tuy nhiên, mặc dù làm cho việc đặt cược Polkadot dễ tiếp cận hơn với người dùng, số lượng người đặt cược vẫn tiếp tục giảm.


Đây là AMBCrypto của Dự đoán giá cho Polkadot cho 2022-2023


Các nhà đầu tư DOT cần phải chờ đợi

Từ hình ảnh đưa ra dưới đây, có thể quan sát thấy rằng trong 30 ngày qua, số lượng người khai thác trên chấm bi mạng giảm 1,22%. Tại thời điểm viết bài, đã có 21.000 stakers có mặt trên mạng.

Mặc dù số lượng người đặt cọc tiếp tục giảm, số lượng giao dịch hàng ngày được thực hiện trên chấm bi mạng tăng lên. Tuy nhiên, số lượng tài khoản hoạt động hàng ngày liên tục dao động, theo dữ liệu được cung cấp bởi SUBSCAN.

Một lý do cho sự suy giảm hoạt động này có thể là hiệu suất của Polkadot trên mặt trận xã hội.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi công ty phân tích truyền thông xã hội LunarCrushSự tham gia và đề cập trên mạng xã hội của Polkadot đã giảm đi đáng kể.

Tại thời điểm viết bài, số lượt đề cập trên mạng xã hội dành cho Polkadot đã giảm 22,6% và số lượt tương tác trên mạng xã hội đã giảm 41,8% trong suốt tháng trước.

Cùng với đó, tình cảm có trọng lượng dành cho chấm bi bắt đầu giảm sau ngày 20 tháng 10, như có thể thấy từ hình ảnh bên dưới. Nó vẫn tiêu cực trong suốt tuần trước, cho thấy rằng tại thời điểm báo chí, cộng đồng tiền điện tử không có cái nhìn tích cực đối với Polkadot.

Bất chấp tâm lý suy giảm, khối lượng của Polkadot đã tăng mạnh trong tháng qua. Và trong 30 ngày qua, chấm biKhối lượng của nó đã tăng từ 184 triệu lên 63,23 triệu, vào thời điểm báo chí.

Vốn hóa thị trường của nó cho thấy một số mối tương quan với khối lượng của nó và tăng cùng với nó trong tháng trước. Tuy nhiên, nó đã giảm trong vài ngày qua.

Nguồn: Santiment

Hơn nữa, Parachains trên mạng Polkadot, chẳng hạn như Ánh trăng, thể hiện sự tăng trưởng trong vài tuần qua. Và, thật thú vị, trong tuần trước, số lượng địa chỉ duy nhất trên mạng Moonbeam tăng 12,72%

Tại thời điểm viết bài, DOT được giao dịch ở mức 6,62 đô la. Theo CoinMarketCap, giá của nó đã giảm 2,21% trong 24 giờ qua và khối lượng của nó đã giảm 1,90% trong cùng thời gian.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *