Di sản Hogwarts: Thời gian bắt đầu truy cập sớm và cách tham gia

Rate this post

Tất nhiên, điều này đặt ra câu hỏi liệu những game thủ đặt mua Phiên bản Deluxe trên Xbox One, PS4 hay Nintendo Switch có nhận được giai đoạn Early Access của riêng họ vào thời điểm đó hay không. Đáng buồn thay, câu trả lời là “Không”. Chính thức di sản Hogwarts Câu hỏi thường gặp nêu rõ các phiên bản thế hệ trước sẽ ra mắt mà không có Quyền truy cập sớm, điều này có nghĩa là phiên bản Switch cũng sẽ phát hành mà không có Quyền truy cập sớm.

Đối với tải trước, bất kỳ ai đặt trước phiên bản Xbox đều có thể tải xuống trò chơi ngay bây giờ, trong khi chủ sở hữu PS5 sẽ phải đợi 72 giờ trước khi phát hành. Có, bất kỳ ai có quyền truy cập sớm đều có thể tải xuống di sản Hogwarts 72 giờ trước cửa sổ thưởng 72 giờ của họ (có nghĩa là bạn sẽ có thể bắt đầu nạp trước vào ngày 4 tháng 2). Thật không may, người chơi PC sẽ không may mắn như vậy. Theo PCGamesN, phiên bản Steam và Epic của di sản Hogwarts sẽ không xuất xưởng với chức năng tải trước. Vì vậy, bất kỳ ai đã mua phiên bản bảng điều khiển về mặt kỹ thuật sẽ có nhiều thời gian hơn với trò chơi vì họ sẽ không phải đợi giai đoạn Truy cập sớm bắt đầu chỉ để tải xuống.

Mặc dù Quyền truy cập sớm là điểm bán hàng chính của Phiên bản Deluxe, nhưng phiên bản đặc biệt này có nhiều lợi ích hơn là chỉ bắt đầu trước 72 giờ. Theo truyền thống ngày nay, Phiên bản Deluxe cũng sẽ bao gồm một số tính năng độc quyền. Những vật phẩm này bao gồm thú cưỡi Thestral, cũng như bộ mỹ phẩm theo chủ đề Nghệ thuật Hắc ám và đấu trường chiến đấu sẽ cho phép họ điều khiển Tử thần Thực tử bên trong… hoặc bất cứ thứ gì tương đương với phù thủy của những năm 1890 đối với họ. Tất nhiên, bất kỳ ai muốn những món quà nhỏ kỳ diệu hơn nữa sẽ phải đặt hàng trước Phiên bản Deluxe phù hợp.

Ai đặt hàng trước di sản Hogwarts cũng sẽ nhận được thú cưỡi Onyx Hippogriff, cho dù họ có mua Phiên bản Deluxe hay không. Tuy nhiên, những game thủ mua phiên bản PlayStation cũng sẽ nhận được quyền truy cập vào một nhiệm vụ Cửa hàng Hogsmeade bị ma ám đặc biệt. Nếu họ đặt hàng trước trò chơi, họ cũng sẽ nhận được công thức Thuốc Felix Felicis và nếu người chơi tình cờ mua Phiên bản Deluxe kỹ thuật số, đơn đặt hàng của họ sẽ nhận được một chiếc mũ Garrison Nghệ thuật Hắc ám miễn phí đi cùng với mỹ phẩm Nghệ thuật Hắc ám của họ. . Và vâng, tất cả những vật phẩm này sẽ có sẵn nếu bạn chơi trò chơi trong giai đoạn Truy cập sớm.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *