Đi spa nhưng vẫn không hiệu quả, cô gái này tự trị mụn đầu đen tại nhà bằng các sản phẩm dưỡng da giá chỉ từ 25K

Rate this post

Tuy không gây đau đớn như mụn bọc nhưng mụn đầu đen lại khiến làn da trở nên khó coi, sần sùi và thô ráp. Việc loại bỏ mụn đầu đen tốn rất nhiều thời gian và đòi hỏi sự kiên nhẫn của bạn. Cũng như bao người khác, cô bạn Emi Trần đã thử nhiều cách trị mụn, kể cả đến spa để nặn nhưng kết quả đều không khả quan. Cô ấy rút ra kết luận rằng: mụn đầu đen là thứ không bao giờ mất đi, nhưng nó sẽ giảm đi đáng kể nếu bạn chăm sóc da.

Đi spa mà vẫn không hiệu quả, cô gái này tự trị mụn đầu đen tại nhà bằng các sản phẩm dưỡng da với giá chỉ 25K - 300K - Ảnh 1.

Một điều thú vị nữa là các sản phẩm mà Emi Trần sử dụng đều rất rẻ, rất bình dân, giá chỉ từ 25K – 300K. Đây là mức giá rất sinh viên nên bạn có thể yên tâm mua nếu hầu bao không thực sự rủng rỉnh.

Đi spa vẫn không hiệu quả, cô gái này tự trị mụn đầu đen tại nhà bằng các sản phẩm dưỡng da giá chỉ từ 25K - 300K - Ảnh 2.

Tất cả các sản phẩm của Emi được sử dụng để loại bỏ mụn đầu đen

Kill celk: ST.IVES Fresh Skin Apricot Scrub

Làn da của Emi vốn nhạy cảm nên cô ưu tiên sử dụng phương pháp tẩy da chết vật lý với tần suất 2 lần / tuần. Sản phẩm có chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên rất lành tính, dịu nhẹ trên da. Tuy các hạt tẩy tế bào chết khá to, khi massage sẽ hơi tê nhưng sau khi rửa mặt xong da không bị khô.

Đi spa nhưng vẫn không hiệu quả, cô gái này tự trị mụn đầu đen tại nhà bằng các sản phẩm dưỡng da giá chỉ từ 25K - 300K - Ảnh 3.

ST.IVES Fresh Skin Apricot Scrub 170g – giá khoảng 100K

Sữa rửa mặt: Some By Mi Bye Bye Blackhead 30 Days Miracle Green Tea Tox Bubble Cleanser

Với cơ chế sủi bọt, làm sạch sâu chỉ trong 5 phút, sản phẩm chuyên trị mụn đầu đen, mụn đầu trắng, giúp da mịn màng, sáng khỏe. Dùng mỗi ngày một lần vào buổi tối, Emi thường để trên da khoảng 2-3 phút rồi rửa sạch bằng nước thường. Đôi khi, cô cũng sử dụng nó như một loại mặt nạ, để nó trên da trong 10 phút và rửa sạch bằng sửa rửa mặt.

Đi spa nhưng vẫn không hiệu quả, cô gái này tự trị mụn đầu đen tại nhà bằng các sản phẩm dưỡng da với giá chỉ 25K - 300K - Ảnh 4.

Sữa rửa mặt trị mụn đầu đen Some By Mi Bye Bye 30 Days Miracle Green Tea Tox Bubble Cleanser 120g – giá khoảng 220K

Mặt nạ: Mặt nạ đất sét làm sạch lỗ chân lông Some By Mi Super Matcha

Với chiết xuất từ ​​trà xanh và BHA, mặt nạ đất sét của Some By Mi giúp làm sạch sâu, đồng thời thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả. Đắp mặt nạ 2 lần / tuần, Emi cảm thấy làn da có sự thay đổi rõ rệt, lượng bã nhờn và dầu được điều tiết ổn định hơn rất nhiều.

Đi spa mà vẫn không hiệu quả, cô gái này tự trị mụn đầu đen tại nhà bằng các sản phẩm dưỡng da giá chỉ từ 25K - 300K - Ảnh 5.

Some By Mi Super Matcha Pore Clean Clay Mask 100g – giá khoảng 230K

Nặn mụn: dụng cụ lấy nhân mụn và mtôiđẩy / lột mụn

Đầu tiên, cô dùng Good Bye Blackhead Ciracle để đẩy nhân mụn ra ngoài trước. Khác với các loại miếng lột mụn trên thị trường, miếng bông tẩy trang này được tẩm serum nên rất mềm và ẩm, sau 40-60 phút trên mũi lột ra sẽ không đau chút nào.

Good Bye Blackhead Ciracle – giá 125K / 10 miếng

Ngoài miếng đẩy mụn, Emi còn sử dụng Mayan Power Nose Cleaning Strips sau khi làm sạch da với tần suất 1-2 lần / tuần. Bạn mình nói bạn ấy làm sạch mụn tốt, thông thoáng lỗ chân lông nhưng không được nhiều mụn đầu đen nên vẫn phải nặn để đẩy nhân mụn ra ngoài.

Đi spa vẫn không hiệu quả, cô gái này tự trị mụn đầu đen tại nhà bằng các sản phẩm dưỡng da giá chỉ từ 25K - 300K - Ảnh 7.

Miếng dán vệ sinh mũi Mayan Power – giá 25K cho 1 hộp 4 miếng

Tiếp theo, đến phần nặn mụn, Emi tự sắm cho mình một bộ dụng cụ lấy mụn để đảm bảo vệ sinh. Sau khi vệ sinh bộ sản phẩm, cô sẽ dùng dụng cụ nặn mụn ấn nhẹ để nhân mụn trồi lên khỏi bề mặt da và dùng tăm bông mềm để lau sạch nhân mụn. Da thường mẩn đỏ sau khi nặn mụn nên Emi sẽ tiếp tục rửa sạch bằng nước muối sinh lý loãng và dùng serum Skin1004 Madagascar Centella Ampoule để làm dịu da.

Đi spa vẫn không hiệu quả, cô gái này tự trị mụn đầu đen tại nhà bằng các sản phẩm dưỡng da giá chỉ từ 25K - 300K - Ảnh 8.

Skin1004 Madagascar Centella Ampoule 55ml – giá khoảng 300K

Kiên trì với chu trình chăm sóc da trên, lượng mụn đầu đen trên mũi của Emi giảm đi rất nhiều nhưng không thể loại bỏ triệt để được. Cô cho rằng muốn đẹp thì phải kiên trì chăm sóc da chứ ngày một ngày hai hoặc các biện pháp tạm thời không thể có kết quả tốt.

Nguồn: Facebook Emi Tran

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.