Điểm hồi sinh “Tòa án đêm” Gia hạn S2

Rate this post

NBC

Sau khởi đầu rất mạnh mẽ trên NBC, sự hồi sinh của bộ phim sitcom cổ điển thập niên 1980 “Tòa án đêm” đã được làm mới cho mùa thứ hai. Mạng đã chọn phần thứ hai của bộ phim hài với sự tham gia của cựu diễn viên “The Big Bang Theory” Melissa Rauch và nam diễn viên gốc “Night Court” John Larroquette.

Warner Bros. Television, January Productions và Universal Television sản xuất loạt phim với tập đầu tiên mang đến lượng khán giả hài kịch lớn nhất của NBC trong hơn 5 năm với 7,55 triệu người xem trong Live+Same Day.

Bộ phim vẫn thu hút trung bình hơn 6 triệu người xem trong cùng ngày và NBC cho biết việc xem đa nền tảng đã đẩy loạt phim ra mắt trên 10 triệu người xem sau ba ngày. Họ nói thêm rằng hơn 25 triệu người đã xem ít nhất vài phút của loạt phim ra mắt trên tất cả các nền tảng trong hai tuần qua.

Lisa Katz, chủ tịch phụ trách nội dung theo kịch bản tại NBCUniversal Television và Streaming cho biết trong một tuyên bố: “Thật bổ ích khi khán giả phản hồi và quay lại một chương trình mà họ có cảm giác vô cùng ấm áp, và rộng hơn, đó là minh chứng cho cách thức phát sóng vẫn là một động lực lớn cho việc xem cộng đồng. Xin chân thành cảm ơn các đối tác hãng phim của chúng tôi, một dàn diễn viên tuyệt vời, các nhà biên kịch và nhà sản xuất vô cùng tài năng, cùng một nhóm đã biến một phòng xử án cấp dưới ở Manhattan thành một gia đình thực sự.”

Để phòng ngừa các cuộc đình công có thể xảy ra vào mùa xuân và mùa hè, loạt phim này sẽ vẫn được sản xuất sau khi kết thúc mùa đầu tiên. Việc tiếp tục sản xuất cho phép các đài truyền hình có sẵn một số chương trình theo kịch bản nếu một hoặc nhiều công đoàn xảy ra đình công và NBC hiện đang áp dụng chiến lược này trên một số chương trình khác, bao gồm cả “Quantum Leap” và “La Brea”.

Dan Rubin viết kịch bản và điều hành sản xuất “Tòa án đêm” mới cùng với Melissa Rauch và Winston Rauch, trong khi Larroquette sản xuất.

Nguồn: THR

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *